Trang chủ Đánh giá sản phẩm Google có thể bắt đầu hỗ trợ sao lưu đồng hồ thông minh Wear OS lên Google One

Google có thể bắt đầu hỗ trợ sao lưu đồng hồ thông minh Wear OS lên Google One

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 449 lượt xem


Khi chúng ta bắt đầu thấy các thiết bị Wear OS mới tràn vào thị trường, những nỗ lực của Google để cải thiện trải nghiệm tổng thể trên các thiết bị Android được tiết lộ trong Bản giới thiệu APK mới nhất bởi những người trên tại Nhà phát triển XDA.

Các chuỗi mới trong bản dựng phiên bản 22.32.12 beta của ứng dụng Google Play Services cho thấy rằng Google đang chuẩn bị thêm hỗ trợ sao lưu dữ liệu đồng hồ thông minh khi chuyển sang một thiết bị mới. Một chuỗi có tiêu đề: Compani_backup_opt_in_title trong đó có các lời nhắc: Sao lưu thiết bị của bạn với Google One / Sao lưu bằng Google One / Chọn tài khoản sao lưu.

Skagen Falster thế hệ 6
Skagen Falster thế hệ 6

Hiện tại, khi chuyển đồng hồ thông minh Wear OS sang điện thoại thông minh Android mới, bạn phải khôi phục cài đặt gốc cho đồng hồ. Thêm một tùy chọn để sao lưu thiết bị sẽ làm cho nó có trải nghiệm mượt mà hơn nhiều.

Điều thú vị là đề cập đến Google One – một đăng ký trả phí của Google. Cài đặt và quản lý bản sao lưu dữ liệu thiết bị của Google cho Android và iOS được tìm thấy trong ứng dụng Google One, mặc dù không cần đăng ký Google One để sử dụng tính năng này. Người đăng ký Google One trả tiền để có thêm dung lượng trên Tài khoản Google của họ, vì vậy, chúng tôi không nghĩ rằng Google sẽ đặt một tính năng như thế này sau tường trả tiền.

Dựa trên thời điểm của phát hiện này, Google có thể bổ sung tính năng này kịp thời cho sự ra mắt của đồng hồ thông minh Pixel sắp tới của mình, được đồn đại sẽ ra mắt vào tháng 10 cùng với Pixels 7 và 7 Pro.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận