Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy S23 Ultra để đánh giá

Samsung Galaxy S23 Ultra để đánh giá

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 480 lượt xem


Cuối cùng thì chúng tôi cũng có chiếc Samsung Galaxy S23 Ultra hoàn toàn mới tại văn phòng và giữa cơn sốt chụp ảnh và quay video về nó, chạy điểm chuẩn, chụp ảnh so sánh với Ultra trước đó, chúng tôi nghĩ rằng mình cũng nên mở hộp.

Galaxy S23 Ultra đi kèm trong hộp có công cụ đẩy SIM. Đó là nó. Không cáp, không ốp, không sạc, chỉ có máy và máy. Nhưng tại thời điểm này, có lẽ bạn đã có một số thứ cần thiết khác và Samsung đang làm phần việc của mình để giúp ích cho môi trường. Trong nỗ lực giảm lượng khí thải carbon của mình, Samsung đã giảm quy mô sử dụng nhựa trong bao bì bán lẻ và thậm chí còn bao gồm một số chi tiết trên chính điện thoại được khai thác từ lưới đánh cá tái chế và chai nhựa.

Ngoài ra, rất nhiều ưu đãi đặt hàng trước Galaxy S23 Ultra bao gồm bộ sạc 25W miễn phí đi kèm, vì vậy bạn có thể ổn với điểm số đó.


Những gì bạn nhận được - một hộp - và những gì bạn không nhận được - một bộ sạc
Những gì bạn nhận được - một hộp - và những gì bạn không nhận được - một bộ sạc

Những gì bạn nhận được – một hộp – và những gì bạn không nhận được – một bộ sạc

Bây giờ bạn hẳn đã quen thuộc với dòng S của Samsung và mối quan hệ của chúng với nhau. Chúng tôi đã có bộ ba điện thoại S nhỏ, điện thoại S tầm trung và điện thoại Ultra rất lớn trong vài năm nay. Tuy nhiên, hãy tận hưởng những bức ảnh cạnh nhau mà chúng tôi đã chụp cho bạn!


gsmarena 003
gsmarena 004
Dòng Samsung Galaxy S23
Dòng Samsung Galaxy S23

Dòng Samsung Galaxy S23

Và đây là một vài bức ảnh chụp với Galaxy S22 Ultra để đo lường tốt. Người tiền nhiệm ở bên trái. Một bức ảnh không thể hiện được sự khác biệt giữa S23 và S22 Ultra. Điện thoại mới có các đường ray bên rộng hơn một chút, phẳng hơn và do đó bạn sẽ thoải mái hơn khi cầm trên tay. Bảng hiển thị cũng ít cong hơn so với bảng cũ – nó rất tinh tế nhưng khi bạn cầm hai bảng cạnh nhau sẽ có cảm giác như vậy.

Ba ống kính nhô ra ở mặt sau lớn hơn một chút trên Galaxy S23 Ultra nhưng điện thoại lại nằm thấp hơn một chút trên bàn, bên cạnh người tiền nhiệm của nó.


Galaxy S22 Ultra (trái) và Galaxy S23 Ultra (phải)
Galaxy S22 Ultra (trái) và Galaxy S23 Ultra (phải)

Galaxy S22 Ultra (trái) và Galaxy S23 Ultra (phải)

Chúng tôi đang thu thập từng chút một bài đánh giá chi tiết về Galaxy S23 Ultra. Có rất nhiều thứ để trang trải và chúng tôi đang dành thời gian cho nó. Giữ nguyên!

Samsung Galaxy S23 Ultra để đánh giáNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận