Trang chủ Đánh giá sản phẩm Google xác nhận rằng Pixel 7 và Pixel 7 Pro chỉ là 64-bit

Google xác nhận rằng Pixel 7 và Pixel 7 Pro chỉ là 64-bit

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 387 lượt xem


Tất cả các thiết bị Android hỗ trợ ứng dụng 64 bit cũng đã hỗ trợ các ứng dụng 32 bit cũ. bên trong Blog nhà phát triển AndroidGoogle xác nhận rằng Google Pixel 7 và Pixel 7 Pro là điện thoại Android đầu tiên hỗ trợ độc quyền các ứng dụng 64-bit.

Google giải thích rằng có một số lợi ích khi bỏ hỗ trợ cho các ứng dụng 32-bit. Nó không chỉ làm giảm việc sử dụng RAM mà còn cải thiện hiệu suất và bảo mật. Google hy vọng rằng theo thời gian, các thiết bị không hỗ trợ ứng dụng 32-bit sẽ ngày càng phổ biến. Google đã thực hiện động thái với Pixel 7 và 7 Pro vì họ tin rằng hệ sinh thái Android đã sẵn sàng để thực hiện quá trình chuyển đổi.

Google Pixel 7 Pro và Google Pixel 7
Google Pixel 7 Pro và Google Pixel 7

Theo Google, cấu hình này nhanh hơn vì ứng dụng 64 bit có thể truy cập hướng dẫn và tài nguyên không có sẵn cho ứng dụng 32 bit. Nó cũng tuyên bố rằng các CPU hiện đại có thể cung cấp hiệu suất nhanh hơn tới 25% khi hỗ trợ 32-bit bị loại bỏ. Thêm vào đó, cấu hình này có thể giải phóng 150 MB RAM – được sử dụng cho dù các ứng dụng 32-bit đang chạy hay không.

Các nhà phát triển được khuyến khích bắt đầu thử nghiệm các ứng dụng và bản cập nhật cho các thiết bị chỉ 64-bit. Đã có các công cụ dành cho nhà phát triển để kiểm tra các vấn đề tương thích với cấu hình mới.

Google nhắc chúng ta rằng các thiết bị chỉ 32 bit sẽ tiếp tục phân phối Android Go, Android TV và Android Wear và ABI 32 bit sẽ tiếp tục được hỗ trợ.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận