Trang chủ Đánh giá sản phẩm Chứng nhận 3C tiết lộ dung lượng pin của Apple AirPods Pro 2

Chứng nhận 3C tiết lộ dung lượng pin của Apple AirPods Pro 2

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 339 lượt xem


Với việc công bố dòng sản phẩm iPhone 14 của Apple vào tháng trước, hãng cũng đã công bố AirPods Pro 2. Apple thế hệ thứ hai đã đề cập đến những cải tiến của mẫu mới đối với chất lượng âm thanh, nâng cấp khả năng khử tiếng ồn và âm thanh truyền qua cũng như thời lượng pin dự kiến ​​của AirPods Chuyên nghiệp. Nhờ chứng nhận 3C, giờ đây chúng tôi biết chính xác dung lượng pin mà bạn sẽ tìm thấy là bao nhiêu.

Chứng nhận 3C tiết lộ dung lượng pin của Apple AirPods Pro 2

Có một sự gia tăng 15% về dung lượng của từng AirPods. Mỗi chiếc hiện có pin 49,7 mAh so với 43,24 mAh của thế hệ đầu tiên. Bản thân hộp sạc không thấy sự thay đổi lớn về dung lượng. Ngoài việc hiện hỗ trợ sạc từ tính MagSafe, pin của máy đã tăng nhẹ 4 mAh lên 523 mAh trong hộp đựng.


Nguồn: 3C qua MySmartPrice
Nguồn: 3C qua MySmartPrice

Nguồn: 3C qua MySmartPrice

AirPods Pro thế hệ thứ hai mang lại thời lượng sử dụng thêm một giờ rưỡi (6 giờ) khi sử dụng chức năng khử tiếng ồn được bật, so với 4,5 giờ của thế hệ đầu tiên chỉ với một lần sạc. Cùng với hộp sạc, AirPods Pro mới được quảng cáo là có thể kéo dài tổng cộng 30 giờ với tính năng khử tiếng ồn được kích hoạt. Cùng với pin lớn hơn trong Pod, chip H2 và cảm biến nhận diện da sẽ hỗ trợ hiệu quả sử dụng pin của mô hình mới.

Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận