Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus cuối cùng đã giải quyết xong: OnePlus 11 được xếp hạng IP64 ở tất cả các thị trường

OnePlus cuối cùng đã giải quyết xong: OnePlus 11 được xếp hạng IP64 ở tất cả các thị trường

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 262 lượt xem


Hôm nay, cuối cùng chúng tôi đã nhận được xác nhận chính thức từ OnePlus rằng OnePlus 11 được xếp hạng IP64 về khả năng chống bụi và tia nước ở tất cả các thị trường mà nó được cung cấp.

Theo các định nghĩa trong mã IP, điều đó có nghĩa là điện thoại “kín bụi”, với khả năng bảo vệ hoàn toàn khỏi các hạt bụi xâm nhập. Nó cũng có khả năng chống nước bắn từ mọi hướng. Tuy nhiên, đó là khả năng chống nước kém hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh của nó – không có gì lạ khi thấy điện thoại được bảo vệ khỏi ngâm mình trong nước, và không chỉ bắn tung tóe. Ngay cả ở mức giá thấp hơn so với OnePlus 11, nếu chúng ta xem xét các thiết bị cầm tay dòng Galaxy A của Samsung.

OnePlus cuối cùng đã giải quyết xong: OnePlus 11 được xếp hạng IP64 ở tất cả các thị trường

Nếu bạn thắc mắc tại sao chúng tôi lại viết cả một bài về vấn đề này, thì đó là vì ngày hôm qua đã có nhiều nhầm lẫn về chủ đề xếp hạng IP. Các cơ quan truyền thông có trụ sở tại Hoa Kỳ dường như đã nhận được thông tin về xếp hạng IP trước khi ra mắt toàn cầu cho OnePlus 11. Tuy nhiên, nhiều công ty truyền thông khác có trụ sở ở những nơi khác thì không, và trong đó có chúng tôi.

Không có gì lạ khi điện thoại thông minh Trung Quốc không có bất kỳ loại xếp hạng IP nào nên ban đầu chúng tôi không nghĩ nhiều về điều đó, nhưng sau đó, mọi cửa hàng đã gửi một chiếc OnePlus 11 vài tuần trước đã xuất bản bài đánh giá sau khi sự kiện ra mắt đã kết thúc, rõ ràng là một số đã được thông báo về xếp hạng IP64 và một số thì không. Chúng tôi đã ngay lập tức liên hệ với OnePlus để nhận xét và phải đến hôm nay chúng tôi mới nhận được phản hồi.

OnePlus cuối cùng đã giải quyết xong: OnePlus 11 được xếp hạng IP64 ở tất cả các thị trường

Sẽ không có gì lạ khi xếp hạng chỉ áp dụng cho các mẫu xe ở một thị trường cụ thể – chẳng hạn như Hoa Kỳ hoặc toàn bộ Bắc Mỹ. Những thứ như thế đã xảy ra trước đây và nếu một thị trường cụ thể nhạy cảm hơn với các tính năng cụ thể như thế này so với các tính năng khác, thì về mặt tài chính, việc kiểm tra IP được thực hiện cho tất cả các đơn vị được bán ở mọi nơi có thể không hợp lý, ngay cả khi về lý thuyết, tất cả chúng đều có thể chịu được cùng một lượng bụi và nước bị ném vào họ.

Than ôi, không phải vậy và nếu bạn mua OnePlus 11, nó sẽ được xếp hạng IP64 bất kể bạn lấy nó từ đâu. Điều này sẽ thêm một số yên tâm cho bạn, hy vọng. Nếu bạn quan tâm đến OnePlus 11, hãy nhớ xem bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận