Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus 10 Pro có bản dựng OxygenOS 13 Open Beta đầu tiên dựa trên Android 13

OnePlus 10 Pro có bản dựng OxygenOS 13 Open Beta đầu tiên dựa trên Android 13

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 406 lượt xem


Tuần trước, cùng với sự ra mắt của 10T, OnePlus đã chính thức tiết lộ phiên bản Android tiếp theo của mình, OxygenOS 13, dựa trên Android 13. Và bây giờ công ty đã ra mắt bản Open Beta đầu tiên của OxygenOS 13, cho OnePlus 10 Pro.

Vì đây là bản beta công khai đầu tiên, bạn có thể mong đợi sẽ thấy rất nhiều lỗi và sự cố, vì vậy hãy tránh cài đặt phần mềm này trên thiết bị chính của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có OnePlus 10 Pro dự phòng cho mục đích thử nghiệm, bạn có thể cài đặt OxygenOS 13 Open Beta 1 bằng cách làm theo hướng dẫn từ Nguồn được liên kết bên dưới.

OnePlus 10 Pro có bản dựng OxygenOS 13 Open Beta đầu tiên dựa trên Android 13

Lưu ý rằng tại thời điểm này, phần mềm mới chỉ có sẵn cho các đơn vị OnePlus 10 Pro được bán ở Bắc Mỹ và Ấn Độ, với các đơn vị châu Âu được hứa hẹn sẽ sớm thấy nó.

Bảng thay đổi đề cập đến một công cụ hoạt ảnh mới, với kết quả tự nhiên và trực quan hơn, phông chữ được tối ưu hóa, trải nghiệm liền mạch hơn cho kết nối tai nghe, nhiều hoạt ảnh hiển thị luôn bật Bitmoji hơn, cài đặt AOD được cá nhân hóa hơn, tự động pixel ảnh hồ sơ và tên hiển thị cho ảnh chụp màn hình trò chuyện , thường xuyên xóa dữ liệu khay nhớ tạm cho các mục đích riêng tư, Kid Space mới, hiệu ứng âm thanh Dolby được tối ưu hóa và HyperBoost GPA 4.0 để chơi game.

Các vấn đề đã biết bao gồm vấn đề ghi nhật ký, một chấm hiển thị bất thường khi ghép nối Bluetooth, ảnh có thể bị mờ khi chụp nhiều người bằng chế độ Cực tối và thu nhỏ cùng lúc, đóng băng màn hình khi quay video, ảnh không lưu nếu chụp nhiều người ở Thu phóng 3,3 lần, màn hình đen và đóng băng trong ứng dụng máy ảnh, video màu xanh lục khi quay ở chế độ Phim và hình ảnh màu đen khi quay trong bóng tối với Chế độ ban đêm.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận