Trang chủ Đánh giá sản phẩm Sony công bố thêm 13 tựa game ra mắt cho PlayStation VR2, tổng số hiện là hơn 30

Sony công bố thêm 13 tựa game ra mắt cho PlayStation VR2, tổng số hiện là hơn 30

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 343 lượt xem


Khi Sony tiết lộ PlayStation VR2, họ đã công bố một số tựa game ra mắt bao gồm cả những tựa game hạng nặng như Chân trời gọi núi, Resident Evil: Ngôi làngKhông có bầu trời của con người. Kể từ đó, nó đã thêm 11 tựa game nữa vào danh sách và đã xác nhận rằng Grand Turismo 7 cũng sẽ là một phần của trải nghiệm VR thông qua bản cập nhật miễn phí. Tất cả các chế độ đua sẽ được hỗ trợ ngoại trừ nhiều người chơi chia đôi màn hình vì những lý do rõ ràng (tuy nhiên, nhiều người chơi trực tuyến sẽ hoạt động).

Sony công bố thêm 13 tựa game ra mắt cho PlayStation VR2, tổng số hiện là hơn 30

Dù sao, Sony tiếp tục mở rộng danh sách các tựa game ra mắt. PSVR2 sẽ được xuất xưởng vào ngày 22 tháng 2, những trò chơi này sẽ được phát hành đến hết tháng 3. Thông báo hôm nay mang đến 13 tựa game mới, hãy cùng xem nhanh.

Chèo thuyền kayak VR: Mirage là một chuyến tham quan thực tế ảo hơn là một trò chơi – bạn và chiếc thuyền kayak đáng tin cậy của mình chèo qua các hẻm núi ở Úc, các hang động băng ở Nam Cực, bên cạnh những chú cá heo ở Costa Rica, v.v. Có một chế độ đua, nhưng chế độ này dường như được thiết kế để thể hiện đồ họa tiên tiến do PS5 kết xuất và hình ảnh đẹp mắt của màn hình OLED HDR của tai nghe (2.000 x 2.040 pixel mỗi mắt, 90/120Hz, 110° foV).

Trước mắt bạn là một trình diễn công nghệ khác, trò chơi này dưới dạng một trò chơi giải đố. Nó sử dụng tính năng theo dõi mắt của tai nghe – mỗi khi bạn chớp mắt, bạn sẽ nhảy về phía trước trong thời gian, chỉ một giây hoặc nhiều nhất là 5 năm.

Nhiều trò chơi trong danh sách này ban đầu được ra mắt trên PSVR và đã được cập nhật để tận dụng sức mạnh xử lý bổ sung của PS5 và độ trung thực bổ sung được hỗ trợ bởi tai nghe mới.

Pavlov Thực tế ảo hỗ trợ nhiều phong cách chơi khác nhau – từ 1vs bất đối xứng. tất cả, thông qua co-op 3 vs. sóng zombie, để lái xe tăng.

rất phổ biến đánh bại thanh kiếm sẽ có trên PSVR2, nhưng cũng có một trò chơi nhịp điệu khác, Synth Riders: Phiên bản làm lại, với hình ảnh và xúc giác được cải thiện. Đây là bản nâng cấp miễn phí lên phiên bản PSVR gốc và sẽ hoạt động với bất kỳ DLC bài hát nào bạn có. có tiếng gõ cửa tất nhiên cũng vậy.

Bài hát trong làn khói: Đã nhen nhóm cũng đang thêm hỗ trợ cho PSVR2, trước đây đã được giới thiệu trên tai nghe gốc. Đây là một game phiêu lưu hành động sinh tồn VR sẽ giúp bạn tiếp cận gần gũi và cá nhân với những con thú có răng và móng vuốt lớn.

Các tiêu đề khác là Những địa điểm khó hiểu, NFL Pro Era, What the Bat?, Rez Infinite,Tetris Effect: Connected, Creed: Rise to Glory – Championship Edition và The Last Clockwinder. Bạn có thể xem thêm chi tiết trên blog PlayStation.

Tổng cộng, có hơn 30 trò chơi sẽ có sẵn khi ra mắt. Một số mới, một số khác được làm lại từ PSVR, một số khác vẫn nhận được hỗ trợ VR lần đầu tiên.

Sony công bố thêm 13 tựa game ra mắt cho PlayStation VR2, tổng số hiện là hơn 30

Nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn có thể đặt hàng trước bộ PSVR2 từ nơi đây với giá 550 đô la (600 đô la cho chân trời bundle), người chơi ở Vương quốc Anh có thể đặt hàng trước nơi đây với giá £530 cho bộ công cụ (£570 cho gói).

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận