Trang chủ Đánh giá sản phẩm Google Play Trò chơi trên PC bước vào giai đoạn thử nghiệm công khai, mở rộng ra nhiều thị trường hơn

Google Play Trò chơi trên PC bước vào giai đoạn thử nghiệm công khai, mở rộng ra nhiều thị trường hơn

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 306 lượt xem


Google đã đưa dịch vụ Play Trò chơi của mình lên PC vào đầu năm nay, với những người dùng đầu tiên từ các khu vực được chọn có thể đăng ký bản beta kín.

Blog Nhà phát triển Android, là tòa án chính thức về tin tức Android và Google Play dành cho các nhà phát triển ứng dụng và trò chơi, gần đây đã thông báo rằng Google Play Trò chơi trên PC đang chuyển sang giai đoạn beta mở và sẽ có sẵn cho tám quốc gia khác.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các thị trường và khu vực có thể truy cập dịch vụ: Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Úc, Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Brazil, Indonesia, Philippines, Malaysia và Singapore.

Ban đầu được ra mắt với 12 tựa game chính như Asphalt 9, Gardenscapes và Homescapes, giờ đây người dùng sẽ có thể tải xuống và chơi trên các game PC như 1945 Air Force, Blade Idle, Evony: The King’s Return và những game khác.

Google đã quản lý để giảm các yêu cầu hệ thống tối thiểu, vì vậy giờ đây bạn cần có một CPU lõi tứ, Windows 10 và đồ họa tích hợp để bắt đầu.

Điều kỳ diệu xảy ra trong một ứng dụng độc lập do Google xây dựng. Menu tương tự như Cửa hàng Google Play nhưng với mô tả dài hơn và thông báo giống Windows. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận được Điểm Play cho các thành tích trong trò chơi của mình.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận