Trang chủ Đánh giá sản phẩm Honor Magic Vs đến Vương quốc Anh với giá 1.399 GBP

Honor Magic Vs đến Vương quốc Anh với giá 1.399 GBP

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 125 lượt xem


Honor Magic Vs được công bố vào tháng 11 năm 2022 cho khán giả Trung Quốc và sau đó bắt đầu hành trình toàn cầu vào tháng 2 năm 2023 trong MWC ở Barcelona. Hôm nay, Honor tiết lộ rằng chiếc điện thoại có thể gập lại cuối cùng đã đến Vương quốc Anh với mức giá £1,399.

Phiên bản có thể gập lại sẽ được bán vào ngày 19 tháng 5 tại trang web của công ty với hai màu Lục lam và Đen. Một tuần sau, nó sẽ xuất hiện trên Amazon, Argos và Very, nơi chỉ có tùy chọn màu thứ hai. Theo thông cáo báo chí chính thức, nhà mạng Three cũng sẽ cung cấp Magic Vs vào đầu tháng 6 với thời gian phát sóng miễn phí 6 tháng đối với các gói dữ liệu Không giới hạn.

Đây là một trong những thiết bị có thể gập lại đầu tiên thoát khỏi Trung Quốc và nhằm mục đích thách thức sự thống trị của Samsung trong lĩnh vực này. Khi chúng tôi xem xét Magic Vs vào tháng 3, chúng tôi nhận thấy thời lượng pin và khả năng sạc của nó khá ấn tượng và chipset có quá đủ năng lượng.

Tuy nhiên, Honor vẫn đang loay hoay với việc phát triển phần mềm để tận dụng triệt để màn hình ngoài rộng lớn.

Tuy nhiên, thiết bị này vẫn là một trong những thiết bị có thể gập lại nhẹ nhất trên thị trường. Với trải nghiệm máy ảnh tuyệt vời, nó có thể xứng đáng với mức giá của nó, có thể giảm xuống còn 1.199 bảng nếu bạn đăng ký nhận bản tin và hoàn tất giao dịch mua trước ngày 26 tháng 5.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận