Trang chủ Đánh giá sản phẩm Hình ảnh render của Oppo Reno9, 9 Pro và 9 Pro Plus bị rò rỉ trực tuyến

Hình ảnh render của Oppo Reno9, 9 Pro và 9 Pro Plus bị rò rỉ trực tuyến

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 131 lượt xem


Oppo dự kiến ​​sẽ công bố loạt điện thoại Reno9 tại Trung Quốc trong tháng này, và đã có không ít tin đồn và rò rỉ xung quanh các thiết bị này vào cuối năm nay. Bây giờ chúng ta có thể thêm một cái khác vào hỗn hợp – một bộ kết xuất được sự hỗ trợ của chuyên gia rò rỉ trong ngành Evan Blass.


Oppo Reno9, Reno9 Pro và Reno9 Pro Plus
Oppo Reno9, Reno9 Pro và Reno9 Pro Plus
Oppo Reno9, Reno9 Pro và Reno9 Pro Plus

Oppo Reno9, Reno9 Pro và Reno9 Pro Plus

Anh ấy tuyên bố rằng Reno9, 9 Pro và 9 Pro Plus đều có mặt trong bản rò rỉ và thực sự, nhìn vào các bản render rất giống nhau, chúng ta có thể nhận ra một số điểm khác biệt. Nếu rò rỉ giữ nước, có vẻ như ngay cả Reno9 vani cũng sẽ có màn hình cong. Tuy nhiên, những gì nó có thể không có, theo các kết xuất, là NPU hình ảnh MariSilicon tùy chỉnh của Oppo vì văn bản không có trên đảo camera của một trong các điện thoại.

Cũng khá dễ dàng để nhận thấy rằng Reno9 Pro Plus có một đảo camera lớn hơn, không nằm ngang với phần còn lại của thân điện thoại và một camera phụ. Kết xuất này rất phù hợp với các bức ảnh trực tiếp của Reno9 từ tháng trước.

Hình ảnh render của Oppo Reno9, 9 Pro và 9 Pro Plus bị rò rỉ trực tuyến

Chúng tôi cũng có một số thông số kỹ thuật được đồn đại, mặc dù chúng tôi không nhất thiết phải nói rằng những mẫu Reno9 này có thể được liên kết với. Có lẽ là Reno9 vani. Các thông số kỹ thuật bao gồm màn hình OLED 6,7 inch với tốc độ làm mới 120Hz, độ phân giải 1080p và đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình. Một camera chính 64MP Omnivision OV64B ở mặt sau và một camera selfie Sony IMX709 32MP ở mặt trước. Reno9 sẽ được cung cấp bởi Chipset Snapdragon 778G với RAM 12GB và pin 4.500 mAh với khả năng sạc nhanh 67W.

Đối với Reno9 Pro Plus, các rò rỉ hiện tại cho thấy nó sẽ sử dụng chipset MediaTek Dimensity 8000 và cảm biến camera chính Sony IMX 766 50MP.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận