Trang chủ Đánh giá sản phẩm Google phát hành đợt giảm giá tính năng Pixel lớn nhất của mình và nó bao gồm Đồng hồ Pixel

Google phát hành đợt giảm giá tính năng Pixel lớn nhất của mình và nó bao gồm Đồng hồ Pixel

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 79 lượt xem


Hôm nay là thứ Hai đầu tiên của tháng và điều đó có nghĩa là đã đến lúc Google phát hành bản cập nhật phần mềm hàng tháng cho điện thoại Pixel. Chỉ lần này là đặc biệt. Trên thực tế, đây là đợt Giảm tính năng Pixel mới nhất, và không chỉ vậy, mà còn là đợt giảm lớn nhất mọi thời đại. Nó thậm chí còn bao gồm một số nội dung mới cho Đồng hồ Pixel mới ra mắt gần đây!

Hãy đi vào nó sau đó. Đợt giảm giá tính năng Pixel tháng 12 đi kèm với VPN của Google One mà chủ sở hữu Pixel 7 và Pixel 7 Pro không phải trả thêm phí. VPN được “xây dựng để giúp đảm bảo lưu lượng truy cập mạng của bạn không thể bị ràng buộc với danh tính của bạn”, bao gồm cả Google. Dịch vụ này đã được cung cấp miễn phí cho các thành viên Google One sử dụng gói Bạch kim (2TB trở lên), nhưng giờ đây, dịch vụ này được cung cấp cho chủ sở hữu Pixel 7 và Pixel 7 Pro liên quan đến trạng thái đăng ký Google One của họ. Tuy nhiên, VPN vẫn hoạt động thông qua ứng dụng Google One.

Tiếp tục, các cài đặt bảo mật và quyền riêng tư đã được hợp nhất trong Cài đặt Android và phần mới này có các thẻ hành động ở trên cùng để thông báo cho bạn về mọi rủi ro bảo mật và cung cấp cho bạn các bước dễ dàng để cải thiện mọi thứ.

Google phát hành đợt giảm giá tính năng Pixel lớn nhất của mình và nó bao gồm Đồng hồ Pixel

Tiếp theo, tính năng Xóa cuộc gọi trên Pixel 7 và 7 Pro nâng cao giọng nói của người gọi khác và giảm tiếng ồn xung quanh để bạn có thể nghe rõ họ ngay cả khi họ đang ở nơi ồn ào.

Google phát hành đợt giảm giá tính năng Pixel lớn nhất của mình và nó bao gồm Đồng hồ Pixel

Pixel Recorder hiện xác định và gắn nhãn cho từng người phát biểu, đồng thời có ngắt dòng khi người phát biểu thay đổi, vì vậy, khi bạn ghi lại cuộc phỏng vấn hoặc cuộc họp, mỗi người sẽ được gắn nhãn riêng. Tất cả đều được thực hiện bằng máy học, phát trực tiếp trong khi bạn đang ghi âm và nếu có gì sai sót, bạn có thể dán nhãn lại cho loa nếu muốn sau khi hoàn thành.

Google phát hành đợt giảm giá tính năng Pixel lớn nhất của mình và nó bao gồm Đồng hồ Pixel

Đồng hồ Pixel đang có tính năng Hồ sơ giấc ngủ của Fitbit, miễn là bạn đã kích hoạt (và sẽ giữ) đăng ký Fitbit Premium của mình. Tính năng này miễn phí trong sáu tháng đối với người mua Pixel Watch mới, nhưng sau đó, bạn sẽ phải bỏ ra mười xu một tháng để có được các tính năng như tính năng này.

Google phát hành đợt giảm giá tính năng Pixel lớn nhất của mình và nó bao gồm Đồng hồ Pixel

Hồ sơ giấc ngủ cung cấp cho bạn một bức tranh độ nét cao về chất lượng giấc ngủ của bạn trong nháy mắt, có tính đến các khía cạnh như thời lượng, tính nhất quán, sự gián đoạn và giới thiệu cho bạn một con vật phù hợp nhất với kiểu ngủ của bạn. Kết quả sẽ điều chỉnh hàng tháng dựa trên số liệu cá nhân của bạn. Để tính năng này hoạt động, bạn cần đeo Pixel Watch khi đi ngủ ít nhất 14 ngày mỗi tháng để bạn nhận được kết quả vào ngày đầu tiên của tháng tiếp theo. Sau đó, tốt hơn là giữ bộ sạc tiện dụng đó.

Pixel 6 và 6 Pro đang có tính năng phát hiện tiếng ho và ngáy mà bạn có thể truy cập thông qua Chế độ giờ đi ngủ. Ngoài ra còn có hình nền Pixel mới và các ô mới cho Đồng hồ Pixel, bao gồm ô Mặt trời mọc/Hoàng hôn từ ứng dụng Thời tiết, trong khi ứng dụng Danh bạ hiện cho phép bạn ghim tối đa năm liên hệ từ Mục ưa thích của mình để bạn có thể gọi cho họ và xem chi tiết của họ chỉ với một cú chạm.

Google phát hành đợt giảm giá tính năng Pixel lớn nhất của mình và nó bao gồm Đồng hồ Pixel

Chìa khóa ô tô kỹ thuật số cho phép bạn khóa, mở khóa và khởi động ô tô tương thích bằng điện thoại của mình, đồng thời có thể chia sẻ với bạn bè và gia đình, những người cần truy cập ô tô nói trên. Điều này hiện đang hoạt động “trên Pixel và iPhone”, nhưng sẽ sớm khả dụng trên “một số điện thoại chọn lọc có Android 12+”, Google hứa hẹn.

Ngoài ra, Gboard cũng có Kiểm tra ngữ pháp bằng tiếng Pháp, Dịch trực tiếp có thể dịch văn bản trong ứng dụng nhắn tin của bạn bằng tiếng Ả Rập, tiếng Ba Tư, tiếng Thụy Điển, tiếng Việt và tiếng Đan Mạch (trên Pixel 6 trở lên), tính năng tìm kiếm trên thiết bị mạnh mẽ hơn trên Pixel 4a và sau này và Phiên âm tin nhắn thoại cũng đã xuất hiện trên Pixel 4a và các điện thoại mới hơn.

Google cũng hé lộ rằng hỗ trợ âm thanh không gian sẽ ra mắt vào tháng 1 cho Pixel 6, 6 Pro, 7 và 7 Pro được ghép nối với Pixel Buds Pro cũng như với tai nghe có dây. Như thường lệ với các bản cập nhật phần mềm của Google, có thể mất vài ngày, nếu không muốn nói là vài tuần, để bản cập nhật tháng 12 được tung ra cho tất cả các thiết bị được hỗ trợ, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn chưa có bản cập nhật này.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận