Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kuo: Apple hoãn ra mắt iPhone SE 4 đến năm 2024

Kuo: Apple hoãn ra mắt iPhone SE 4 đến năm 2024

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 321 lượt xem


Nhà phân tích Ming-Chi Kuo tuyên bố Apple đang có doanh số iPhone tầm trung thấp hơn dự kiến. Do đó, Cupertino dự kiến ​​​​sẽ hủy bỏ hoặc ít nhất là hoãn ra mắt iPhone SE 4 cho đến năm 2024.

Công ty cần đánh giá lại chiến lược và giá cả của mình vì iPhone SE thế hệ tiếp theo sẽ có thiết kế toàn màn hình, đồng nghĩa với chi phí sản xuất cao hơn.

Kuo: Apple sẽ hoãn ra mắt iPhone SE 4 vào năm 2024

Theo nhà phân tích, việc thu nhỏ quy mô và hoãn ra mắt điện thoại mới sẽ giúp giảm “chi phí phát triển sản phẩm mới không cần thiết” và cũng giúp công ty vượt qua “những thách thức của suy thoái kinh tế toàn cầu vào năm 2023”.

Các kết xuất ban đầu cho thấy iPhone SE 4, có khả năng được gọi là iPhone SE (2024), sẽ dựa trên iPhone XR. Thế hệ X là thế hệ đầu tiên loại bỏ Touch ID và để Face ID làm phương pháp xác thực sinh trắc học duy nhất và giờ đây, dòng SE dự kiến ​​​​sẽ tham gia bất cứ khi nào điện thoại xuất hiện.

Kuo: Apple sẽ hoãn ra mắt iPhone SE 4 vào năm 2024

Apple thường tiết lộ iPhone SE vào mùa xuân, nghĩa là còn ít nhất 15 tháng nữa mới có điện thoại và chúng tôi có thể chắc chắn rằng chipset sẽ là thay đổi chính so với iPhone XR, giúp máy ảnh chụp ảnh tốt hơn và iOS để chạy mượt mà hơn.

Tuy nhiên, vẫn còn quá đủ thời gian để Apple xem xét lại các quyết định của mình, nghĩa là không có gì là cuối cùng vào thời điểm này.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận