Trang chủ Đánh giá sản phẩm Oppo Reno 8 Pro 5G và F21 Pro bắt đầu nhận bản beta ColorOS 13 ở Ấn Độ

Oppo Reno 8 Pro 5G và F21 Pro bắt đầu nhận bản beta ColorOS 13 ở Ấn Độ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 551 lượt xem


Oppo đã công bố ColorOS 13 vào tháng 8 và bản cập nhật hệ điều hành đã bắt đầu được tung ra cho các thiết bị. Đáng chú ý nhất và đầu tiên trong dòng là Find X5 và Find X5 Pro hàng đầu đã có sẵn phiên bản ổn định.

Oppo Reno 8 Pro 5G và F21 Pro bắt đầu nhận bản beta ColorOS 13 ở Ấn Độ

Vẫn với lộ trình cập nhật ban đầu, Reno 8 Pro 5G hiện đã bắt đầu nhận được bản dựng beta của ColorOS 13 ở Ấn Độ. Điều tương tự cũng xảy ra với Oppo F21 Pro, vốn ban đầu là một phần của làn sóng beta tháng 10, nhưng dường như đã được chuyển lên.


Lộ trình thử nghiệm ColorOS 13

Lộ trình thử nghiệm ColorOS 13

Nếu bạn đủ điều kiện và quan tâm, bạn vẫn phải đăng ký chương trình beta. Quá trình này khá đơn giản và tất cả được thực hiện thông qua giao diện cập nhật của điện thoại. Các hướng dẫn có trong hình ảnh sau đây.


Hướng dẫn về ColorOS 13 beta

Hướng dẫn về ColorOS 13 beta

Xin nhắc lại, ColorOS 13 có một cuộc đại tu hình ảnh lớn với thiết kế Aquamorphic và các yếu tố phong cách thẻ. Các tính năng khác bao gồm hiệu ứng động, cải tiến AOD và điều khiển Phát lại đặc biệt hiện đã hỗ trợ Spotify. Phiên bản hệ điều hành mới cũng tập trung nhiều vào quyền riêng tư và bảo mật cũng như cộng tác giữa các thiết bị với các thiết bị Windows và máy tính bảng Oppo Air. Bạn có thể đọc bài đánh giá chuyên sâu, thực hành của chúng tôi về ColorOS 13 để biết thêm thông tin.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận