Trang chủ Đánh giá sản phẩm Video 8K và 4K từ Samsung Galaxy S23 Ultra được đăng trên web

Video 8K và 4K từ Samsung Galaxy S23 Ultra được đăng trên web

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 325 lượt xem


Edwards Urbina đã chụp ảnh bằng Samsung Galaxy S23 Ultra vài ngày trước khi chiếc flagship mới chính thức được ra mắt. Bây giờ anh ấy đã chuyển sang thể hiện khả năng quay video được cải thiện của điện thoại.

Đây là mẫu 4K 60fps được tải lên YouTube:

Thật không may, đây là cái duy nhất được tải lên cho đến nay. Urbina đã đăng nhiều video hơn lên Twitter, nhưng mạng xã hội này không xử lý tốt video có độ phân giải cao.

Tuy nhiên, đây là một mẫu video 8K được quay bằng camera chính 200MP (dựa trên cảm biến ISOCELL HP2 mới). Nó đã bị nén quá nhiều để nói về chất lượng hình ảnh, nhưng hãy lưu ý rằng nó mượt mà như thế nào – dòng Galaxy S23 cuối cùng cũng được hỗ trợ quay video 8K ở tốc độ 30 khung hình/giây.

Cập nhật: Thật nhanh chóng – các tweet có video đã bị gỡ xuống.

Đây là một video 4K khác ở tốc độ 60 khung hình/giây:

Video thứ hai trên Twitter cũng được quay bằng camera chính. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc chắn về mẫu YouTube, mẫu đó có vẻ được phóng to – đó có thể là zoom kỹ thuật số hoặc có thể là một trong hai camera tele trên điện thoại (3x và 10x).

Trong khi chúng tôi ở đây, hãy xem các mẫu máy ảnh này từ Galaxy S23 Ultra. Chúng đã bị Twitter thu nhỏ lại, vì vậy chúng tôi không thể tận hưởng toàn bộ chi tiết được chụp bởi cảm biến 200MP trong ảnh này:


Một mẫu máy ảnh từ máy ảnh chính của Galaxy S23 Ultra (thu nhỏ)

Một mẫu máy ảnh từ máy ảnh chính của Galaxy S23 Ultra (thu nhỏ)

Và đây là hai cặp ảnh thể hiện độ phóng đại quang học của camera tele 10x và giống nhau ở zoom kỹ thuật số 30x:


Mẫu máy ảnh Galaxy S23 Ultra: 10x
Mẫu máy ảnh Galaxy S23 Ultra: 30x
Mẫu máy ảnh Galaxy S23 Ultra: 10x
Mẫu máy ảnh Galaxy S23 Ultra: 30x

Mẫu máy ảnh Galaxy S23 Ultra: 10x • 30x • 10x • 30x

Dòng Samsung Galaxy S23 (cộng với máy tính xách tay Galaxy Book3) sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 1 tháng 2 (thứ Tư). Ba điện thoại thông minh mới đã bị rò rỉ rộng rãi và trong vài ngày qua, chúng tôi thậm chí đã bắt đầu thấy chi tiết về giá cả. Cảnh báo spoiler: thông tin hiện tại cho thấy giá tăng, vì vậy bạn có thể muốn đảm bảo giảm giá đặt phòng trước đó trong khi bạn vẫn có thể.

Nguồn 1 | Nguồn 2 | Qua

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận