Trang chủ Đánh giá sản phẩm Google trêu chọc thiết kế của Pixel 7 Pro trong video mới

Google trêu chọc thiết kế của Pixel 7 Pro trong video mới

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 233 lượt xem


Sự kiện ra mắt phần cứng lớn của Google sẽ diễn ra vào tuần tới, vào ngày 6 tháng 10 và công ty hiện đang bận rộn với sự mong đợi và hào hứng dành cho nó. Phần mới nhất trong chiến dịch quảng cáo của nó có dạng một video giới thiệu thiết kế của Pixel 7 Pro.

Chúng ta có thể nhìn thấy điện thoại từ nhiều góc độ và ở cả ba màu sắc của nó, đã được chính thức xác nhận. Chúng được gọi là Obsidian (hay còn gọi là đen / xám đen), Snow (hay còn gọi là trắng) và Hazel (hay còn gọi là màu không trắng cũng không đen).

Đó là một đoạn video ngắn nhưng giúp giữ lãi suất cao. Cách đây chưa đầy 24 giờ, một rò rỉ toàn diện đã làm rò rỉ tất cả các thông số kỹ thuật của Pixel 7 Pro. Dự kiến ​​sẽ có Tensor G2 SoC đi đầu và sẽ được cung cấp với 12GB RAM và 128 hoặc 256GB dung lượng lưu trữ.

Ở phía sau sẽ là hệ thống ba camera, với một camera chính 50 MP, một ống kính siêu rộng 12 MP và một ống kính tele 48 MP sẽ có một cảm biến mới – Samsung GM1 thay vì Sony IMX586 năm ngoái trên Pixel 6 Pro. Máy ảnh selfie vẫn sẽ có độ phân giải 11 MP, nhưng sự thay đổi cảm biến (đối với Samsung 3J1 mới) sẽ có nghĩa là nó sẽ tự động lấy nét.

Màn hình được đồn đoán sẽ giữ nguyên như năm ngoái – LTPO OLED 6,7 inch với độ phân giải QHD + và tốc độ làm tươi 120 Hz. Pin tương tự sẽ có dung lượng 5.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 30W và sạc không dây Qi tiêu chuẩn.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận