Trang chủ Đánh giá sản phẩm Không có gì Ear (gậy) rẻ hơn ở Ấn Độ nếu bạn đã sở hữu sản phẩm Không có gì

Không có gì Ear (gậy) rẻ hơn ở Ấn Độ nếu bạn đã sở hữu sản phẩm Không có gì

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 271 lượt xem


Không có gì công bố Ear (stick), mục nhập thứ hai của nó vào không gian tai nghe TWS, vào cuối tháng 10. Giá tại Ấn Độ là 8,499 INR, bằng với giá mà phiên bản màu đen của Ear (1) hiện đang được bán lẻ và đắt hơn so với mẫu màu trắng của tai nghe đầu tiên của Nothing là 7,299 INR.

Điều này thật kỳ lạ, bởi vì ở những nơi khác, công ty đã tăng giá của Ear (1) lên 50% trước khi ra mắt Ear (stick), về cơ bản định giá sau này giống như trước đây. Vì bất cứ lý do gì, những trò hề tương tự đã bị bỏ qua ở Ấn Độ. Không chỉ vậy, nhưng từ hôm nay đến từ một giảm giá độc quyền.

Không có gì Ear (gậy) rẻ hơn ở Ấn Độ nếu bạn đã sở hữu sản phẩm Không có gì

Những người ở Ấn Độ đã sở hữu sản phẩm Không có gì – nghĩa là Điện thoại không có gì (1) hoặc Không có tai (1) – được giảm giá 1.000 INR cho sản phẩm Không có tai (gậy). Điều này làm giảm giá của nó xuống 7.499 INR dễ chịu hơn, mặc dù ngay cả tại thời điểm đó, nó vẫn đắt hơn Ear màu trắng (1) có ANC.

Dù sao, chương trình khuyến mãi sẽ được cung cấp trên Flipkart vào cả đợt mở bán đầu tiên vào ngày 14 tháng 11 (bắt đầu lúc 12 giờ đêm), cũng như từ ngày 17 tháng 11 trở đi, khi đợt mở bán bắt đầu. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây sẽ là đợt giảm giá có giới hạn thời gian, vì vậy nếu bạn quan tâm, đừng lãng phí một chút thời gian để tận dụng nó.

Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận