Trang chủ Đánh giá sản phẩm Sony công bố máy ảnh vlog ZV-E1 với cảm biến full-frame

Sony công bố máy ảnh vlog ZV-E1 với cảm biến full-frame

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 308 lượt xem


Sony hôm nay đã công bố máy ảnh quay vlog ZV-E1. Mẫu mới này nằm ở đầu dòng ZV của công ty và là mẫu đầu tiên có cảm biến toàn khung hình.

Sony công bố máy ảnh vlog ZV-E1 với cảm biến full-frame

ZV-E1 có cùng cảm biến full-frame 12MP được tìm thấy trên A7S III và FX3, đây là một cảm biến chất lượng rất cao với khả năng chụp thiếu sáng vượt trội và dải động hơn 15 điểm dừng. Nó kết hợp điều này với cùng một bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR từ hai máy ảnh khác, đảm bảo chất lượng hình ảnh gần như giống hệt nhau.

ZV-E1 đưa ra một số nhượng bộ so với A7S III và FX3. Nó hiện đạt tối đa 4K 60 khung hình/giây với 4:2:2 và 10 bit, với 4K 120 khung hình/giây được hứa hẹn là một phần của bản cập nhật trong tương lai. Nó cũng thiếu khả năng quản lý nhiệt toàn diện của hai camera còn lại. Nó có một khe cắm thẻ SD duy nhất và cổng HDMI thuộc loại mini.

Sony công bố máy ảnh vlog ZV-E1 với cảm biến full-frame

Là máy ảnh dành cho người mới bắt đầu và tập trung vào vlog, ZV-E1 có một số lợi thế. Nó nhỏ hơn và nhẹ hơn, có vòng thu phóng chuyên dụng xung quanh màn trập và có các nút điều khiển để dễ dàng điều chỉnh độ sâu trường ảnh và lấy nét. Ngoài ra còn có một tỷ lệ khung hình Cinemascope mới, đặt các thanh màu đen xung quanh khung hình 16:9 để tạo ra hình ảnh 21:9 mà không cần bất kỳ chỉnh sửa nào.

ZV-E1 cũng có các tính năng phần mềm mới nhất của Sony, với khả năng nhận dạng con người bằng trí tuệ nhân tạo AI, cho phép các tính năng như Nhận dạng nhiều khuôn mặt giúp điều chỉnh khẩu độ để lấy nét cho hai người, tự động tạo khung khi máy ảnh cắt hình ảnh để giữ đối tượng trong khung như nó di chuyển xung quanh, Bộ ổn định khuôn hình và tính năng định hướng micrô tự động để phát hiện các đối tượng đang nói chuyện khi họ di chuyển xung quanh.

Lấy nét tự động theo thời gian thực được cải thiện từ A7R V có thể phát hiện những thứ như con người, động vật, chim, côn trùng, ô tô/tàu hỏa và máy bay. Bù thở duy trì trường nhìn trong khi tập trung vào ống kính với nhịp thở nặng nề.

Sony công bố máy ảnh vlog ZV-E1 với cảm biến full-frame

ZV-E1 cũng bao gồm tính năng ổn định Chế độ chủ động động mới của Sony, hiệu quả hơn 30% so với Chế độ chủ động tiêu chuẩn trong việc giảm rung máy trong các cảnh quay.

Với mức giá $2199 chỉ thân máy hoặc $2499 với ống kính zoom 28-60 mm F4.5-5.6, ZV-E1 rẻ hơn đáng kể so với A7S III hoặc FX3 trong khi cung cấp mức hiệu suất và chức năng gần như tương đương, đồng thời bổ sung thêm một số tính năng. các tính năng mới của riêng nó, làm cho nó trở thành một sự thay thế tốt hơn nhiều cho những người sáng tạo mới.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận