Trang chủ Đánh giá sản phẩm Xiaomi 13 Ultra để xem xét

Xiaomi 13 Ultra để xem xét

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 125 lượt xem


Xiaomi 13 Ultra đã ra mắt và chúng tôi rất hào hứng với chiếc điện thoại này! Nhưng điều đầu tiên, hãy mở hộp nó. Xiaomi vận chuyển 13 Ultra kèm theo hộp đựng, cáp USB và bộ sạc 90W – một cách đóng hộp tốt hơn so với các đối thủ từ Samsung và Apple.


Mở hộp Xiaomi 13 Ultra
Mở hộp Xiaomi 13 Ultra
Mở hộp Xiaomi 13 Ultra

Mở hộp Xiaomi 13 Ultra

Chúng tôi có Olive Green 13 Ultra và đây là một trong những điện thoại trông thú vị hơn. Chúng tôi yêu thích xu hướng làm cho điện thoại trở nên nổi bật hơn này – Oppo Find X6 Pro có màu Cam với chất liệu giống da ở mặt sau, trong khi màu xanh lục của Xiaomi 13 Ultra cũng nổi bật không kém.

Đối với những gì đáng giá, Xiaomi làm giả da một cách thuyết phục hơn Oppo và vivo – giống như 12S Ultra, chất liệu da của Xiaomi 13 Ultra bám dính tốt hơn. Nó giúp cầm nắm và nó cảm thấy xúc giác hơn.

Xiaomi 13 Ultra để xem xét

Xiaomi 13 Ultra có mô-đun máy ảnh lớn hơn so với người tiền nhiệm và nó cũng dày hơn. Xiaomi đã bù đắp cho độ dày tăng thêm bằng cách nâng phần trên cùng của mặt sau cao hơn phần dưới. Đó là một thủ thuật gọn gàng bắt chước thiết kế của máy ảnh cổ điển.

Một điểm khác biệt lớn nữa so với Xiaomi Ultra năm ngoái và 13 Pro năm nay là các cạnh vuông vức. Tương tự như Galaxy S23 Ultra, Xiaomi 13 Ultra có các cạnh gần như phẳng tạo nên điều kỳ diệu cho cách cầm điện thoại trên tay.

Xiaomi 13 Ultra để xem xét

Đúng như phả hệ của nó, Xiaomi 13 Ultra là một nhà cải tiến về nhiếp ảnh. Máy ảnh chính của điện thoại sử dụng cùng cảm biến 1 inch từ 13 Pro và 12S Ultra, nhưng đã bổ sung khẩu độ hai bước mở ra ở f/1.9 và dừng lại ở f/4.0. Điều này sẽ cho phép hình ảnh có tiêu cự sâu hơn và độ sâu trường ảnh rộng – về bản chất, chụp cận cảnh sẽ không gây ra hiện tượng nhòe mờ. Chúng tôi chắc chắn sẽ kiểm tra điều đó.

Phần còn lại của các máy ảnh là ấn tượng không kém. Xiaomi 13 Ultra sử dụng cùng cảm biến 1/2,51 inch cho camera siêu rộng, zoom 3,2x và zoom 5x. Cảm biến này không lớn bằng cảm biến 1/1,56 inch mà Oppo sử dụng trong camera góc siêu rộng và zoom 2,8x của Find X6 Pro, nhưng Xiaomi bù lại bằng các ống kính đa dạng hơn và sáng hơn trên các ống kính zoom của nó.

Ống kính zoom tầm trung của Xiaomi 13 Ultra là ống kính 75mm f/1.8, trong khi ống kính tiềm vọng 5x có ống kính f/3.0 sáng hơn. Tất cả những thay đổi này sẽ đánh vần những cải tiến lớn về chất lượng hình ảnh.

Xiaomi 13 Ultra để xem xét

Cuối cùng, đây là cách Xiaomi 13 Ultra so sánh với 12S Ultra. Sự giống nhau là rõ ràng. Ultra mới là một cải tiến của công thức cũ. Tuy nhiên, ống kính máy ảnh mới lớn hơn đáng kể.


Xiaomi 12S Ultra bên cạnh Xiaomi 13 Ultra
Xiaomi 12S Ultra bên cạnh Xiaomi 13 Ultra

Xiaomi 12S Ultra bên cạnh Xiaomi 13 Ultra

Có rất nhiều thứ để thử nghiệm trên Xiaomi 13 Ultra và chúng tôi sẽ dành thời gian cho thử nghiệm này. Nhưng cũng tốt thôi, Xiaomi sẽ mất một thời gian để phát hành điện thoại này bên ngoài Trung Quốc.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận