Trang chủ Đánh giá sản phẩm T-Mobile muốn giúp bạn thoát khỏi kế hoạch ba năm của Verizon và AT&T

T-Mobile muốn giúp bạn thoát khỏi kế hoạch ba năm của Verizon và AT&T

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 70 lượt xem


Hôm nay, T-Mobile đã tổ chức sự kiện “Un-carrier” mới nhất của mình, nơi họ công bố hai gói mới cùng với một cách mới để mọi người chuyển sang mạng của mình. Các gói được gọi là Go5G và Go5G Plus, gói sau là gói đầu tiên đảm bảo khách hàng mới và khách hàng hiện tại luôn nhận được các ưu đãi thiết bị giống nhau và sẵn sàng nâng cấp hai năm một lần.

Nhà mạng cho biết đây là phản ứng đối với việc các đối thủ của họ chuyển sang hợp đồng ba năm và một cuộc khảo sát cho thấy gần 70% người dùng muốn nâng cấp điện thoại của họ hai năm một lần chứ không phải ba năm. T-Mobile cũng tuyên bố AT&T và Verizon đã cùng nhau tăng giá 9 lần trong năm ngoái.

T-Mobile muốn giúp bạn thoát khỏi kế hoạch ba năm của Verizon và AT&T

Khách hàng của Go5G Plus có thể nhận được “điện thoại 5G miễn phí (tối đa 830 đô la) với giao dịch đủ điều kiện và họ có thể đổi lấy điện thoại cũ từ sáu năm trước. Gói này được lập hóa đơn là” phiên bản tăng áp của Magenta MAX “. Nó có mọi thứ trong gói đó, cộng với 50 GB dữ liệu điểm phát sóng mỗi tháng, 15 GB dữ liệu tốc độ cao ở Mexico và Canada mỗi tháng, và trong thời gian giới hạn, bạn có thể nhận được đường dây thứ ba miễn phí – bạn vẫn phải trả tiền cho hai đường dây , nhưng có ba.

T-Mobile muốn giúp bạn thoát khỏi kế hoạch ba năm của Verizon và AT&T

Dòng đầu tiên là 90 đô la, hai dòng là 150 đô la, ba dòng cũng là 150 đô la và bốn là 185 đô la mỗi tháng, đã bao gồm thuế và phí. Bạn cũng nhận được Netflix và Apple TV+, cũng như 5GB dữ liệu tốc độ cao ở hơn 215 quốc gia.

Mặt khác, Go5G là 75 đô la cho dòng đầu tiên, thêm 55 đô la cho dòng thứ hai và thêm 25 đô la cho mỗi dòng thứ ba và thứ tư, một lần nữa đã bao gồm thuế và phí.

Bạn nhận được 100GB dữ liệu cao cấp trước khi tốc độ của bạn bị giảm (trong khi với phiên bản Plus, dữ liệu cao cấp không giới hạn), chỉ 15GB dữ liệu điểm truy cập tốc độ cao và chỉ 10GB dữ liệu tốc độ cao ở Mexico và Canada. Trên bình diện quốc tế, 5GB dung lượng tốc độ cao chỉ có giá trị tại 11 quốc gia Châu Âu. Bạn cũng nhận được 4 phiên phát trực tuyến trên toàn chuyến bay mỗi năm, sau đó là 1 giờ phát trực tuyến và nhắn tin trên máy bay không giới hạn nếu có.

T-Mobile muốn giúp bạn thoát khỏi kế hoạch ba năm của Verizon và AT&T

Với Mở khóa dễ dàng, T-Mobile đang giúp khách hàng AT&T “thoát hiểm tuyệt vời” và chuyển sang nhà mạng màu đỏ tươi. Nó sẽ thanh toán cho điện thoại AT&T của bạn (tối đa $650 qua Mastercard trả trước) và cũng sẽ cho phép bạn đổi thiết bị đủ điều kiện của mình, bị khóa bởi AT&T, để lấy một điện thoại thông minh hoàn toàn mới từ T-Mobile.

Nếu vì lý do nào đó bạn không thích T-Mobile, bạn có thể cắt đứt quan hệ với nó mà không có bất kỳ cảm giác khó khăn nào nếu bạn quyết định rời đi trong vòng 30 ngày – nó thậm chí sẽ trả lại cho bạn 50 đô la cho mỗi đường dây thoại để giúp trang trải chi phí hóa đơn của bạn .

Tất cả những thứ này sẽ có sẵn vào ngày 23 tháng 4, đó cũng là lúc gói Tiết kiệm Thiết yếu cũng rẻ hơn. Nó sẽ là 50 đô la cho dòng đầu tiên, 30 đô la cho dòng thứ hai và 10 đô la cho dòng thứ ba và thứ tư. Điều này cung cấp cho bạn 50GB dữ liệu cao cấp mỗi tháng, điểm phát sóng tốc độ thấp không giới hạn, đàm thoại, nhắn tin không giới hạn và dữ liệu 128kbps ở Canada và Mexico, cũng như nhắn tin không giới hạn ở hơn 215 quốc gia.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận