Trang chủ Đánh giá sản phẩm Mark Zuckerberg nói WhatsApp “riêng tư và an toàn hơn nhiều so với iMessage”

Mark Zuckerberg nói WhatsApp “riêng tư và an toàn hơn nhiều so với iMessage”

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 262 lượt xem


Vào tháng 1, một giám đốc điều hành của Google đã chọn Apple vì “hành vi bắt nạt bong bóng xanh” thông qua iMessage, và hôm nay, CEO Mark Zuckerberg của Meta cũng có ý kiến ​​với Apple, và đó cũng là về iMessage.

Trong một bài đăng trên Instagram, Zuck nói WhatsApp “riêng tư và an toàn hơn nhiều so với iMessage”. Nó có mã hóa end-to-end hoạt động trên iPhone và Android, bao gồm cả các cuộc trò chuyện nhóm, sao lưu được mã hóa end-to-end và tin nhắn biến mất. Ông chỉ ra rằng tất cả những điều này đều là những tính năng mà iMessage không có.

Hình ảnh trong bài đăng là hình ảnh quảng cáo tại Penn Station, một phần của chiến dịch tiếp thị bắt đầu từ tháng 1 và hiện đang được mở rộng. Ý tưởng là để nói với mọi người ở Mỹ về tầm quan trọng của mã hóa end-to-end và tăng số lượng người dùng của WhatsApp ở đó trong quá trình này. Mặc dù WhatsApp rất lớn ở những nơi khác, nhưng nó luôn theo sau ở Mỹ. Cuối cùng chiến dịch này có thể thay đổi điều đó không? Chúng ta sẽ phải chờ xem.

Will Cathcart, người đứng đầu WhatsApp tại Meta, giải thích tất cả rất rõ trong một chủ đề tweet của riêng mình. Anh ấy nói WhatsApp “đang phát triển” ở Mỹ và không nghi ngờ gì nữa, anh ấy muốn điều đó tiếp tục và phát triển hơn nữa.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận