Trang chủ Đánh giá sản phẩm Phỏng vấn: Realme 10 và hiệu suất của chuỗi số trong quá khứ

Phỏng vấn: Realme 10 và hiệu suất của chuỗi số trong quá khứ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 272 lượt xem


Realme sẽ ra mắt thành viên đầu tiên của loạt Realme 10 vào ngày 9 tháng 11 và chúng tôi đã có được cuộc phỏng vấn với Madhav Sheth – Giám đốc Realme và Giám đốc Realme International về một số khía cạnh chính của điện thoại sắp ra mắt.

[Weekend Filler]  Phỏng vấn: Madhav Sheth của Realme nói về Realme 10 và hiệu suất của chuỗi số trong quá khứ

Cuộc phỏng vấn bao gồm hiệu suất bán hàng của các thiết bị thuộc dòng số Realme trước đây, các tính năng phần cứng chính của Realme 10, hỗ trợ phần mềm và một số chủ đề thú vị khác như sở thích của người tiêu dùng đối với kích thước màn hình điện thoại và độ bền của pin.

Bạn có biết dãy số đã xuất xưởng bao nhiêu chiếc không?

Hơn 50 triệu đơn vị trên toàn cầu giữa dòng số và số Pro.

Mục tiêu của bạn cho loạt Realme 10 là gì?

Tôi là một người thích sản phẩm hơn, vì vậy tôi thích tập trung vào sản phẩm hơn. Những con số bán hàng chỉ là kết quả của những yếu tố đầu vào phù hợp, tôi luôn tin tưởng.

Có, nhưng khi bắt đầu sản xuất, bạn phải có một số lượng nhất định trong tâm trí.

Chắc chắn – chúng tôi có những số liệu cơ bản, nhưng chúng tôi cũng có những số liệu đầy khát vọng. 10 series sẽ cực kỳ quan trọng đối với chúng ta trong năm tới, nhưng có rất nhiều yếu tố cần xem xét. Chúng ta phải hiểu rằng thế giới hiện đang trải qua rất nhiều điều và chuỗi cung ứng toàn cầu đang bị gián đoạn nên việc đưa ra những dự đoán này là vô cùng khó khăn. Nhưng dù vậy chúng tôi vẫn cực kỳ lạc quan về hiệu suất của bộ 10.

Ưu tiên chính của bạn khi thiết kế Realme 10 là gì?

Những thứ quan trọng nhất mà người tiêu dùng quan tâm là ba thứ – bộ xử lý, màn hình, bộ nhớ và RAM. Máy ảnh thực sự gắn chặt với bộ xử lý, bởi vì khả năng của nó không chỉ về megapixel và phần cứng, mà còn về xử lý. Chúng tôi đã tập trung vào tất cả các khía cạnh chính đó với MediaTek G99, 90Hz AMOLED và RAM động lên đến 16GB.


Thông số kỹ thuật về chipset và RAM Realme 10
Thông số kỹ thuật về chipset và RAM Realme 10

Thông số kỹ thuật về chipset và RAM Realme 10

Vì bạn đã chạm vào máy ảnh – máy ảnh chính của Realme 10 có vẻ như bị hạ cấp so với Realme 9, vậy bạn sẽ làm gì?

Thật vậy, chúng ta có một camera kép 50MP ở mặt sau và một camera selfie 16MP. Tuy nhiên, chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều trong việc tối ưu hóa đầu ra của camera chính 50MP và hiệu suất của nó. Vì vậy, chúng tôi thực sự cảm thấy kết quả sẽ không khác gì so với những gì camera 108MP trên Realme 9 đã làm. Và điều này cho phép chúng tôi cung cấp một sản phẩm hoàn thiện hơn mà không tăng giá.

[Weekend Filler]  Phỏng vấn: Madhav Sheth của Realme nói về Realme 10 và hiệu suất của chuỗi số trong quá khứ

Người dùng có thể mong đợi loại hỗ trợ phần mềm nào khi mua Realme 10?

Chúng tôi đã cam kết cung cấp hai bản nâng cấp lớn cho mọi điện thoại Realme. Đồng thời, chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ các chính sách mới sắp được áp dụng tại Châu Âu và có thể đẩy các bản cập nhật lên gần 5 năm. Nhưng mặc dù chưa có quyết định cuối cùng nào được đưa ra nhưng người mua có thể mong đợi ít nhất hai bản nâng cấp lớn khi nhận được Realme 10.

Theo bạn, thời lượng pin tối ưu cho điện thoại là bao nhiêu? Bạn vẽ đường ở đâu khi tìm cách cân bằng giữa kích thước và độ bền của điện thoại?

Tôi coi thời lượng pin là ba khía cạnh riêng biệt. Một là kích thước của pin, thứ hai là tốc độ sạc và cuối cùng là các tối ưu hóa phần mềm để đảm bảo hiệu suất tốt nhất có thể. Những gì chúng tôi đã thấy là người dùng thường mong đợi một viên pin 5.000mAh với hỗ trợ sạc 33W trở lên. Đối với Realme 10, chúng tôi đã cố gắng cung cấp pin 5.000mAh với thân máy siêu mỏng, chiếc Realme mỏng nhất từng được phát hành trên toàn cầu.

Mọi người muốn điện thoại của họ kéo dài 8 giờ đến 12 giờ kể cả những tác vụ đa nhiệm nặng nhất. Họ cũng đang xem xét thời gian cần thiết để sạc lại điện thoại sau khi cạn kiệt pin. Realme 10 có thể dễ dàng kéo dài cả ngày ngay cả khi người dùng đang chơi game với nó và sạc lại 50% chỉ trong 28 phút; Và chúng tôi cố gắng hết sức để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động để sạc.

[Weekend Filler]  Phỏng vấn: Madhav Sheth của Realme nói về Realme 10 và hiệu suất của chuỗi số trong quá khứ

Với việc Apple từ bỏ mini, liệu chúng ta có thể chính thức tuyên bố khai tử điện thoại nhỏ gọn? Bạn có thấy kích thước màn hình ổn định từ 6 đến 7 inch khi mọi người không thể thoải mái cầm các thiết bị lớn hơn không?

Tôi sẽ không bình luận về chiến lược của Apple, vì họ có người tiêu dùng và chiến lược của riêng mình. Nhưng nói chung, tôi tin rằng mọi người đang tìm kiếm màn hình tối thiểu 6 inch trở lên trên điện thoại của họ.

Lý do là, một lần nữa, người dùng nặng và đa tác vụ – bất kể bạn đang sử dụng Điều hướng, chơi trò chơi, kiểm tra email hoặc đọc sách (đang ngày càng trở nên phổ biến), bạn cần có ít nhất màn hình 6.4-6.5 “để thực hiện mọi việc một cách bình thường Vì vậy, tôi nghĩ 6 “sẽ là mức tối thiểu trong tương lai, vì cách các ứng dụng được thiết kế ngày nay.

Có lời chia tay nào không?

Những gì chúng tôi đang cố gắng làm với dòng Realme 10 là sự khác biệt ở mức giá mới. Tôi sẽ không nói thẳng là đổi mới, bởi vì mọi thứ đã được phát minh, nhưng những gì chúng tôi đang cố gắng làm là mang lại sự đổi mới đó ở mức giá mà mọi người chưa thể tận hưởng nó trước đây.

Loạt 10 lần này sẽ mang đến ba cải tiến mang tính đột phá cho người dùng của chúng tôi: hiệu suất, màn hình và thiết kế. Realme 10 sẽ là một biến thể tập trung vào hiệu suất và hãy theo dõi hai mẫu còn lạiNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận