Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kết quả bình chọn hàng tuần: Motorola Razr 2022 gây ấn tượng với người hâm mộ vỏ sò

Kết quả bình chọn hàng tuần: Motorola Razr 2022 gây ấn tượng với người hâm mộ vỏ sò

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 255 lượt xem


Cuộc thăm dò vào tuần trước cho thấy rằng không phải ai cũng được bán theo ý tưởng về máy có thể gập lại – hoặc có thể là ý tưởng về máy có thể gập lại nói chung – nhưng hầu hết những người đó đều xem Motorola Razr 2022 là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có. Phải thừa nhận rằng không có nhiều lựa chọn, nhưng điều này chắc chắn có vẻ như nó có thể kéo một số người mua sẽ rời khỏi Samsung nắp gập.

Chúng tôi đã xuất bản đánh giá chi tiết của chúng tôi trong tuần này. Chúng tôi nhận thấy nhiều điều yêu thích ở điện thoại, nhưng cũng có một số nhược điểm. Trong số đó có giá, nhưng điện thoại chỉ mới ra mắt ở phương Tây, vì vậy nó đang bán ở MSRP. Black Friday và kỳ nghỉ lễ đang đến rất nhanh, vì vậy có thể sẽ có những ưu đãi, giảm giá trong thời gian sắp tới.

Kết quả bình chọn hàng tuần: Motorola Razr 2022 gây ấn tượng với người hâm mộ vỏ sò

Như vậy, Razr 2022 có thể gập lại được 1.200 € với màn hình OLED 144Hz có thể đóng lại mà không để lại khoảng trống. Một số người ước rằng tỷ lệ khung hình mảnh mai hơn vì chiều rộng 79,8mm là quá nhiều đối với một số bàn tay.

Một mối quan tâm khác được bày tỏ trong các bình luận là về hỗ trợ phần mềm – thật không may, Motorola vẫn chưa đưa ra bất kỳ chi tiết cụ thể nào và nó không có hồ sơ theo dõi tốt nhất khi cung cấp các bản cập nhật kịp thời hoặc hỗ trợ phần mềm lâu dài. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi chúng tôi biết thêm.

Motorola đã loại bỏ thiết kế Razr mang tính biểu tượng cho thế hệ này. Điều này làm cho điện thoại phù hợp hơn với các thiết kế hiện đại, tuy nhiên, đối với một số người, nó đã mất đi bản sắc của mình. Tuy nhiên, mọi người đều có thể chọn sự khác biệt cân bằng giữa “hình thức và chức năng”, Motorola nghiêng về phía sau. Và trong quá trình đó, nó đã biến những gì là một kiểm lâm tầm trung đắt đỏ thành một chiếc hạm phù hợp. Giờ đây, nếu chỉ có nó có thể giải quyết khoảng cách về giá so với Galaxy Z Flip4 thì chắc chắn nó sẽ có một người chiến thắng thích hợp trong tay.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận