Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung giới thiệu phụ kiện mô-đun Camera Grip và Slim Tripod

Samsung giới thiệu phụ kiện mô-đun Camera Grip và Slim Tripod

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 75 lượt xem


Dòng Galaxy S23 của Samsung tự hào có một số phần cứng máy ảnh ấn tượng và giờ đây, Samsung đang cung cấp cho người dùng một cặp phụ kiện để tận dụng máy ảnh của họ. Samsung Camera Grip và Slim Tripod chính thức là những phụ kiện kiểu mô-đun tương thích với vỏ Gadget Cover của Samsung. Vỏ silicon mỏng trong suốt có một điểm đính kèm đặc biệt ở mặt sau cho phép bạn hoán đổi các phụ kiện khác nhau.


Giá đỡ máy ảnh Samsung
Giá đỡ máy ảnh Samsung

Giá đỡ máy ảnh Samsung

Camera Grip mới mang đến một nút chụp Bluetooth có thể tháo rời và một khu vực báng cầm để mang lại trải nghiệm chụp ảnh truyền thống hơn. Phần đính kèm tay cầm cũng có một giá ba chân ẩn bên trong giá đỡ và nó có thể xoay để bạn có thể dựng điện thoại theo nhiều cách khác nhau. Phụ kiện Camera Grip có một màu trắng duy nhất và đã được liệt kê trên trang web của Samsung tại Vương quốc Anh mặc dù không có chi tiết về giá cả.

Chân đế Slim Tripod hoạt động đúng như tên gọi, cho phép bạn chống đỡ thiết bị Galaxy S23 của mình trên ba chân kim loại. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một phụ kiện kẹp vlog với bàn chân phẳng và mở rộng. Chân đế Tripod Slim có một màu Bạc duy nhất và được niêm yết với giá £34 trên trang web chính thức của Samsung UK. Giá niêm yết không bao gồm hộp đựng Samsung Grip cần thiết cho các phụ kiện giá đỡ mới và có giá £49/$45.


Chân đế Tripod Samsung Slim
Chân đế Tripod Samsung Slim

Chân đế Tripod Samsung Slim

Giá đỡ máy ảnhGiá đỡ ba chân mỏngNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận