Trang chủ Đánh giá sản phẩm Hình ảnh rò rỉ cho thấy Cổng thông tin AeroActive trên Asus ROG Phone 7 Pro

Hình ảnh rò rỉ cho thấy Cổng thông tin AeroActive trên Asus ROG Phone 7 Pro

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 69 lượt xem


Sự ra mắt của dòng Asus ROG Phone thế hệ tiếp theo đã gần đến với chúng ta, dự kiến ​​​​vào ngày 13 tháng 4 (thứ Năm tuần này). Thiết kế của điện thoại đã được cơ quan không dây Đài Loan nhìn thấy trong các bức ảnh, nhưng bây giờ Evan Blass đã tìm thấy hình ảnh kết xuất chính thức của hai mẫu sắp ra mắt.

Có, hai mẫu: Asus ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Pro. Cả hai sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 8 Gen 2, vẫn chưa có thông tin gì về phiên bản Dimensity. Mẫu Pro mới mượn một tính năng từ 6D Ultimate từ năm ngoái, Cổng thông tin hàng không.


Hình ảnh rò rỉ: Asus ROG Phone 7
Hình ảnh rò rỉ: Asus ROG Phone 7 Pro

Hình ảnh rò rỉ: Asus ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Pro

Cổng thông tin là một nắp mở ra để cung cấp cho Bộ làm mát AeroActive quyền truy cập trực tiếp hơn vào bộ tản nhiệt của chipset. Như chúng tôi đã báo cáo trong bài đánh giá về ROG 6D Ultimate, Bộ làm mát và Cổng thông tin tạo ra sự khác biệt lớn về hiệu suất bền vững.


Asus ROG Phone 7 Pro với Bộ làm mát AeroActive
Asus ROG Phone 7 Pro với Bộ làm mát AeroActive

Asus ROG Phone 7 Pro với Bộ làm mát AeroActive

Chỉ Asus ROG Phone 7 Pro mới có cổng thông tin đánh giá bằng những hình ảnh này. Ngoài ra, theo truyền thống, nó cũng là chiếc duy nhất có màn hình phụ ở mặt sau (phiên bản vanilla nên có một số đèn RGB).

Asus đang chuẩn bị ốp lưng và bảo vệ màn hình của bên thứ nhất cho điện thoại – Ác quỷ cũng có sẵn cho ROG Phone 6, cũng như bảo vệ màn hình.


Bộ bảo vệ màn hình và ốp lưng chính thức cho Asus ROG Phone 7 (Pro)
Bộ bảo vệ màn hình và ốp lưng chính thức cho Asus ROG Phone 7 (Pro)

Bộ bảo vệ màn hình và ốp lưng chính thức cho Asus ROG Phone 7 (Pro)

Dựa trên những bức ảnh từ Ủy ban Truyền thông Quốc gia Đài Loan, điện thoại ROG sẽ có pin 6.000mAh với sạc nhanh 65W (20V ở 3,25A). Những tin đồn mà chúng tôi nghe được cho thấy điện thoại sẽ có màn hình AMOLED 6,8 inch FHD+ 165Hz và camera 50+13+5MP thông thường (mô-đun cuối cùng là camera macro). Chúng tôi sẽ nhận được các chi tiết chính thức vào thứ năm.

Nguồn | Thông qua

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận