Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kết xuất cho thấy Lenovo ThinkPhone hoặc nó có thể là Motorola Edge 40 Fusion

Kết xuất cho thấy Lenovo ThinkPhone hoặc nó có thể là Motorola Edge 40 Fusion

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 340 lượt xem


Hơn 10 năm trước Lenovo đã giới thiệu máy tính bảng ThinkPad Android, tuy nhiên, phần tiếp theo (được gọi là ThinkPad Tablet 2) chạy Windows và các máy tính bảng ThinkPad 8 và 10 tiếp theo trong những năm sau đó cũng vậy. Các hình ảnh bị rò rỉ cho thấy gã khổng lồ công nghệ có thể đang xem xét sử dụng thương hiệu ThinkPad cho thiết bị Android một lần nữa.

Chà, nhãn hiệu ở mặt sau thực sự nói là “ThinkPhone”, nhưng kết nối không thể nhầm lẫn với dấu chấm đỏ nhãn hiệu trên chữ “i” (đại diện cho TrackPoint mà máy tính xách tay được biết đến). Lenovo đã sử dụng thương hiệu Legion PC của mình cho một loạt điện thoại thông minh chơi game, ThinkPad chiếm một thị trường ngách khác – máy tính xách tay dành cho doanh nhân. Vẫn còn thị trường cho điện thoại doanh nghiệp? ThinkPads cũng hấp dẫn giới công nghệ, vì vậy đây cũng có thể là một chiếc điện thoại dành cho những người đam mê.


Motorola '' Bronco '' - ThinkPhone hoặc Edge 40 Fusion (hoặc cả hai)

Motorola “Bronco” – ThinkPhone hoặc Edge 40 Fusion (hoặc cả hai)

Thiết bị được hiển thị trong kết xuất – XT-2309, tên mã “Bronco” – cũng có thể ra mắt dưới thương hiệu ưa thích của Lenovo cho các thiết bị Android, Motorola. Nếu vậy, đây có thể sẽ là một phần của loạt Edge tiếp theo.

Các tin đồn trước đây đã nêu chi tiết một số thiết bị, bao gồm Bronco và Canyon. Canyon có thể là Edge 40 Pro với màn hình 165Hz FHD +, Snapdragon 8 Gen 2, camera chính 50MP, siêu rộng 50MP và camera tele 12MP (cộng với ảnh tự sướng 60MP).

Bronco sẽ đặt bên dưới đó với màn hình và camera chính tương tự, nhưng chỉ có camera selfie siêu rộng 13MP và 16MP (không có tele). Nó sẽ sử dụng chip 8 thế hệ 2 là Canyon hoặc Snapdragon 8+ thế hệ 1 hiện tại.

Vì vậy, nếu Canyon là Motorola Edge 40 Pro, thì Bronco là Edge 40 Fusion (đây là so sánh giữa Edge 30 Pro và 30 Fusion hiện tại). Bronco cũng sẽ là ThinkPhone? Công ty sẽ phải có được một nhãn hiệu cho điều đó, đây sẽ là một dấu hiệu tốt cho thấy Lenovo có nghiêm túc với việc bắt đầu một loạt điện thoại mới hay không hay chỉ sử dụng thương hiệu Motorola.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận