Trang chủ Đánh giá sản phẩm thương hiệu phụ vivo iQOO sẽ ra mắt tại Malaysia trong tháng này

thương hiệu phụ vivo iQOO sẽ ra mắt tại Malaysia trong tháng này

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 270 lượt xem


iQOO của vivo đã ra mắt với tư cách là một thương hiệu phụ tập trung vào trò chơi vào năm 2019 với sự ra mắt của điện thoại thông minh chạy chip Snapdragon 855 có tên là vivo iQOO tại Trung Quốc. Sau đó, hãng mở rộng hoạt động kinh doanh sang Ấn Độ và kể từ đó đã nỗ lực thiết lập mình như một thương hiệu chính thống với việc ra mắt các điện thoại thông minh như iQOO 9 Pro và iQOO 10 Pro. Và để mở rộng phạm vi kinh doanh, iQOO hiện đang chuẩn bị ra mắt tại Malaysia.

iQOO đã tiết lộ sự ra mắt của nó tại Malaysia thông qua chính thức của nó FacebookInstagram trong một vài tuần, nhưng nó vẫn chưa công bố ngày ra mắt. Tuy nhiên, một nguồn đáng tin cậy đã cho chúng tôi biết rằng iQOO sẽ ra mắt tại Malaysia trong tháng này.

thương hiệu phụ vivo iQOO sẽ ra mắt tại Malaysia trong tháng này

Không rõ ban đầu iQOO sẽ ra mắt bao nhiêu điện thoại thông minh tại Malaysia, nhưng một số bài đăng trên mạng xã hội gợi ý rằng thương hiệu sẽ ra mắt ít nhất một điện thoại thông minh cao cấp, có thể là một điện thoại thông minh dòng số vì iQOO đã sử dụng #MonsterInside và đề cập BMW M Motorsport là đối tác cao cấp của mình. Sau đó cũng gợi ý rằng điện thoại thông minh sẽ có phiên bản Legend tại Malaysia (các biến thể Legend có mặt sau màu trắng với các sọc màu đỏ, đen và xanh dương đại diện cho BMW Motorsport).

Phiên bản huyền thoại của iQOO 9 Pro
Phiên bản huyền thoại của iQOO 9 Pro

Trong khi chúng tôi chờ đợi thêm thông tin chi tiết từ iQOO về màn ra mắt tại Malaysia, bạn có thể đọc bài đánh giá của chúng tôi về iQOO 9T chạy chip Snapdragon 8+ thế hệ 1 tại đây, là phiên bản của iQOO 10. Gần đây, iQOO đã tiết lộ iQOO Neo7 với Mật độ 9000+ SoC đứng đầu. Bạn có thể đọc phạm vi thông báo về iQOO Neo7 của chúng tôi tại đây để biết thêm về nó.

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận