Trang chủ Đánh giá sản phẩm Android 13 QPR2 Beta 2 hiện đang được tung ra cho Pixels tham gia

Android 13 QPR2 Beta 2 hiện đang được tung ra cho Pixels tham gia

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 372 lượt xem


Google đã ra mắt bản beta QPR2 đầu tiên vào tháng trước, cho phép chủ sở hữu Pixel tham gia thử nghiệm các tính năng ‘Pixel Drop’ sắp tới trước khi chúng được phát hành trên bản cập nhật OTA trong tương lai. Tuần này, Google sẽ tung ra phiên bản beta mới nhất với các bản sửa lỗi, biểu tượng cảm xúc mới và các điều chỉnh khác. Các pixel có từ Google Pixel 4a đủ điều kiện tham gia vòng thử nghiệm này.

Android 13 QPR2 Beta 2 hiện đang được tung ra cho Pixels tham gia

Các tinh chỉnh mới đối với HĐH đi kèm với QPR2 Beta 2 bao gồm Unicode 15.0 mới nhất với một số biểu tượng cảm xúc mới và có một biểu tượng Google Home mới dưới các điều khiển thiết bị. Trong khi đó, hiệu ứng đèn dung nham trên trình phát đa phương tiện không còn nữa.

Một lỗi khiến giao diện người dùng hệ thống đôi khi gặp sự cố đã được xử lý trong bản dựng này. Một bản sửa lỗi cũng đã được đưa ra đối với lỗi khiến máy quay video bị kẹt ở chế độ quay chuyển động chậm sau khi chuyển về chế độ video Thông thường.

Android 13 QPR2 Beta 2 hiện đang được tung ra cho Pixels tham gia

Xin lưu ý rằng thực sự có một vài sự cố đã biết với bản dựng QPR2 mới nhất, như có thể xảy ra với bất kỳ bản phát hành Beta nào của bất kỳ HĐH nào. Các ứng dụng gần đây được biết là bị đóng băng khi chuyển đổi hướng của thiết bị trong cửa sổ này. Bạn có thể gặp sự cố ứng dụng “Cài đặt” sau khi vào và thoát khỏi chế độ PiP (Hình trong hình) sau khi thay đổi hướng của màn hình. Cuối cùng, Giao diện người dùng hệ thống dễ bị sập do “ngoại lệ con trỏ null”.

Đợt giảm giá tính năng tiếp theo của Pixel dự kiến ​​sẽ đến vào đầu tháng 3. Chủ sở hữu Pixel quan tâm nên đến Google Trang đích Android Beta. Đi tới liên kết Nguồn để xem ghi chú phát hành QPR2 Beta2.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận