Trang chủ Đánh giá sản phẩm Giá Oppo Reno8 T được tiết lộ trước ngày công bố ngày 8 tháng 2

Giá Oppo Reno8 T được tiết lộ trước ngày công bố ngày 8 tháng 2

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 315 lượt xem


Oppo’s Reno8 T đã bị rò rỉ rất nhiều trong vài tuần qua và ngày hôm qua, chúng tôi cuối cùng đã biết thời điểm công bố nó sẽ được tổ chức: vào ngày 8 tháng 2, ít nhất là cho Philippines.

Bây giờ, cũng từ Philippines, chúng tôi có giá của thiết bị sắp ra mắt, vì nó đã được tiết lộ bởi một quảng cáo trên Facebook cho một cửa hàng vật lý truyền thống ở Thành phố Quezon.

Giá Oppo Reno8 T được tiết lộ trước ngày công bố ngày 8 tháng 2

Theo danh sách cho thấy nhiều hộp Reno8 T đã sẵn sàng để bán cho khách hàng, điện thoại sẽ có giá 18.999 PHP, hiện tương đương với 348 USD và 320 €, tương ứng.

Do không có nhãn hiệu 5G có thể nhìn thấy trên hộp, chúng tôi cho rằng đây là kiểu máy chỉ có 4G. Với số tiền đó, bạn dường như nhận được 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ, mặc dù có vẻ như một phiên bản lặp lại với 128GB cũng đang hoạt động. Danh sách cũng nói về chiếc điện thoại này có màn hình cảm ứng AMOLED 6,43 inch, máy ảnh “Microlens” zoom 40x và “Máy ảnh chân dung” 100 MP, bất kể điều đó có nghĩa là gì.

Giá Oppo Reno8 T được tiết lộ trước ngày công bố ngày 8 tháng 2

Pin phải là 5.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 33W. Sẽ có hai màu: đen và cam, màu sau có vẻ ngoài giả da. Reno8 T được cho là chạy ColorOS 13, trên Android 13. Ở Philippines, nếu bạn đặt hàng trước một trong số này, bạn sẽ nhận được một cặp tai nghe Enco Buds2 TWS miễn phí của Oppo.

Theo những rò rỉ, tin đồn và suy đoán trước đây, Reno8 T chỉ có 4G sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Helio G99 SoC của MediaTek, trong khi model 5G sẽ có Snapdragon 695 của Qualcomm.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận