Trang chủ Đánh giá sản phẩm Apple hiện đang bán các mẫu iPhone 13 tân trang ở châu Âu

Apple hiện đang bán các mẫu iPhone 13 tân trang ở châu Âu

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 213 lượt xem


Apple hiện đã bắt đầu bán các mẫu iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max tân trang tại nước Anh, nước Đức, Nước ÝTây ban nha. Đây là lần đầu tiên những thiết bị cầm tay cụ thể này có sẵn ở những quốc gia này thông qua cửa hàng trực tuyến của Apple như một phần của chương trình Tân trang được Chứng nhận.

Những gì bạn nhận được với chương trình này là tất cả các thiết bị đều đi kèm với pin mới, vỏ ngoài mới, bộ phận thay thế chính hãng của Apple (nếu cần), dịch vụ vệ sinh kỹ lưỡng, hệ điều hành gốc hoặc phiên bản mới hơn được cài đặt sẵn và hộp đặc biệt với tất cả các phụ kiện và cáp. Công ty cũng thực hiện kiểm tra đầy đủ chức năng trước khi gửi chúng đi và cung cấp bảo hành một năm cho chúng, với giao hàng và trả lại miễn phí.

Apple hiện đang bán các mẫu iPhone 13 tân trang ở châu Âu

Xét về giá cả, so với những gì chúng có giá như mới, bạn đang xem xét khoản tiết kiệm từ £100 đến £230 ở Vương quốc Anh, tùy thuộc vào kiểu máy và €120 đến €280 ở Đức, Ý và Tây Ban Nha, tùy thuộc vào chính xác. quốc gia và mẫu iPhone. Điều đó nghe có vẻ không phải là một vấn đề lớn, nhưng khi bạn tính đến việc hầu hết những chiếc iPhone được tân trang lại được chứng nhận thực tế không thể phân biệt được với những chiếc mới, thì việc giảm giá không lớn hơn mức này có thể hợp lý hơn.

Gia đình iPhone 13 là đã được liệt kê trên trang Đã được tân trang lại được chứng nhận của Apple dành cho Hoa Kỳ, nhưng chúng chưa có sẵn ở đó. Tuy nhiên, bản thân danh sách là bằng chứng cho thấy họ sẽ sớm ra mắt. Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi điều đó xảy ra.

QuaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận