Trang chủ Đánh giá sản phẩm Top 10 bài đánh giá phổ biến nhất năm 2022: Q4

Top 10 bài đánh giá phổ biến nhất năm 2022: Q4

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 251 lượt xem


Vì vậy, chúng tôi ở đây – sau khi tóm tắt các bài đánh giá phổ biến nhất trong ba quý đầu tiên, đã đến lúc tập trung vào ba tháng cuối cùng của năm sắp tới. Đó chỉ là một trong những cách chúng ta có thể nhìn lại và đánh giá hiện trạng của thị trường di động và khía cạnh quan trọng nhất của nó – bạn, độc giả, thích gì.

Top 10 bài đánh giá phổ biến nhất năm 2022: Q4

Chúng tôi bắt đầu mọi thứ với cặp điện thoại Pixel 7 mới nhất và tốt nhất của Google. Sau khi Pixel 6a thực sự gây chú ý trong Quý 3, những chiếc Pixel mới đã giảm giá vào đầu Quý 4 và thu hút rất nhiều sự chú ý. Chúng mang lại trải nghiệm AOSP rõ ràng được tô điểm bằng một số tính năng phần mềm độc quyền và trải nghiệm máy ảnh điện toán tuyệt vời. Một combo sát thủ cho nhiều người.

Xiaomi đã quyết định làm mới dòng sản phẩm hàng đầu của mình với 12T và 12T Pro vào đầu tháng 10. Cả hai đều là những thiết bị có vị trí tốt và cạnh tranh với bảng thông số kỹ thuật tương tự nhau, mặc dù Xiaomi đã sử dụng Qualcomm cho Pro và MediaTek cho vanilla. Cả hai điện thoại đều được chứng minh là khá phổ biến trong phần đánh giá của chúng tôi trong Q4.

Realme đã tung ra một vài thông báo về thiết bị vào đầu tháng 11. Trong số thế hệ Realme 10 mới, các bạn có vẻ thích mẫu Realme 10 Pro+ nhất và chúng tôi chắc chắn có thể hiểu tại sao. Với mức giá rất cạnh tranh, Pro+ mang đến những thứ như loa âm thanh nổi, tấm nền OLED cong 10 bit HDR10+ 120Hz lớn, chipset Dimensity 1080 mạnh mẽ và thời lượng pin tuyệt vời. Realme 10 vanilla cũng lọt vào top 10 với tấm nền OLED 90Hz và camera chính 50MP.

Huawei đã ra mắt dòng sản phẩm hàng đầu Mate 50 mới nhất của mình vào đầu tháng 9, nhưng phải mất một thời gian để thành viên duy nhất của dòng sản phẩm này thoát khỏi Trung Quốc. Chúng tôi phải đánh giá Mate 50 Pro và các bạn cũng thấy nó khá thú vị.

Nói về các thiết bị hơi chậm, iPhone 14 Plus ra mắt muộn hơn một chút so với những người anh em của nó, đó là lý do tại sao chúng tôi thấy nó nằm trong danh sách mười bài đánh giá quý 4 hàng đầu thay vì quý 3 cùng với phần còn lại của loạt sản phẩm.

Các thiết bị có thể gập lại có xu hướng hoạt động tốt trong phần đánh giá của chúng tôi và Motorola Razr 2022 cũng không ngoại lệ. Đó là một chiếc điện thoại đã đẩy thiết kế bản lề lên một tầm cao mới và phân phối tốt ở các khu vực khác, mặc dù không nhất thiết là về giá cả.

Và cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, Tecno Phantom X2 Pro đã lọt vào top 10. Mặc dù không phải là thương hiệu mà bạn thấy quá thường xuyên trên trang web của chúng tôi do sự hiện diện hạn chế ở phương Tây, nhưng Tecno rất lớn và dễ dàng lọt vào top 10 trên toàn cầu. Phantom X2 Pro đại diện cho một bước đi táo bạo vào lãnh thổ hàng đầu của công ty. Một chiếc hoàn chỉnh với camera tele chân dung bật ra độc đáo ở mặt sau.

Đánh giá Google Pixel 7 Pro


Đánh giá Xiaomi 12T Pro


Đánh giá Google Pixel 7


Đánh giá Realme 10 Pro+


Đánh giá Xiaomi 12T


Đánh giá Huawei Mate 50 Pro


Đánh giá Realme 10


Đánh giá Motorola Razr 2022


Đánh giá Tecno Phantom X2 Pro


Đánh giá Apple iPhone 14 Plus
Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận