Trang chủ Đánh giá sản phẩm Sau khi cập nhật lên Android 13, không thể hạ cấp Google Pixel 6, 6 Pro và 6a

Sau khi cập nhật lên Android 13, không thể hạ cấp Google Pixel 6, 6 Pro và 6a

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 435 lượt xem


Hôm nay, Google đã khiến mọi người ngạc nhiên với việc phát hành công khai Android 13 – hiện đã được tung ra cho các điện thoại Pixel đủ điều kiện. Sau khi được cập nhật lên Android 13, thế hệ Pixels mới nhất: 6, 6 Pro và 6a sẽ không thể hoàn nguyên về Android 12.

Cảnh báo: Bản cập nhật Android 13 cho Pixel 6, Pixel 6 Pro và Pixel 6a chứa bản cập nhật bộ nạp khởi động để tăng phiên bản chống lật. Sau khi cài đặt bản dựng Android 13 trên các thiết bị này, bạn sẽ không thể cài đặt bản dựng Android 12 cũ hơn.

Thay đổi được liệt kê trên trang Hình ảnh ban đầu của Android 13 dành cho điện thoại Pixel, nhưng không có đề cập đến tính năng chống lật ngược trên các thiết bị Pixel cũ hơn. Mặc dù lý do chưa được xác nhận, nhưng có thể cho rằng dòng sản phẩm Pixel 6 với chip Google Tensor là đủ để Google bảo vệ thiết bị của mình khỏi các vụ khai thác trong tương lai. Tính năng chống lật lại là một biện pháp bảo mật dự kiến ​​hiện đang bắt đầu có hiệu lực đối với điện thoại Google Pixel.

Google Pixel 6
Google Pixel 6

Android 13 mang đến chủ đề Material You tinh tế với hình ảnh thẻ “Đang phát” nâng cao và các kiểm soát quyền ứng dụng chi tiết hơn, chẳng hạn như cho phép ứng dụng truy cập một mục mà không cần cấp quyền truy cập vào tất cả bộ nhớ trong. Ngoài ra còn có hỗ trợ Âm thanh không gian, Âm thanh Bluetooth LE và hỗ trợ truyền âm thanh đến nhiều thiết bị cùng một lúc.

NguồnThông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận