Trang chủ Đánh giá sản phẩm Lộ diện thiết kế của OnePlus Ace 2 Dimension Edition qua hình ảnh rò rỉ

Lộ diện thiết kế của OnePlus Ace 2 Dimension Edition qua hình ảnh rò rỉ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 192 lượt xem


OnePlus đã giới thiệu Ace 2 vào đầu tháng này tại Trung Quốc với SoC Snapdragon 8+ Gen 1. Tuy nhiên, công ty dự kiến ​​sẽ tiết lộ một phiên bản của Ace 2 với chip Dimensity 9000. OnePlus vẫn chưa tiết lộ nhiều về Ace 2 Dimensity Edition, nhưng nhờ người mách nước đáng tin cậy Trạm trò chuyện kỹ thuật sốchúng tôi biết điện thoại thông minh sẽ trông như thế nào.

DCS đã đăng một hình ảnh cho chúng ta thấy OnePlus Ace 2 Dimension Edition có màu đen. Nó có thiết kế phẳng hơn so với mẫu Snapdragon, với mặt sau có bốn vòng tròn, hai trong số đó chứa ba camera. Điện thoại thông minh cũng có một thanh trượt cảnh báo ở khung bên phải, được nối với nút nguồn.

Lộ diện thiết kế của OnePlus Ace 2 Dimension Edition qua hình ảnh rò rỉ

Có tin đồn rằng camera chính trên OnePlus Ace 2 Dimensity Edition sẽ sử dụng cảm biến OV64M 64MP thay vì cảm biến IMX890 50MP mà chúng ta có trên biến thể Snapdragon. Tốc độ sạc cũng được cho là đã giảm từ 100W xuống 80W, nhưng Dimensity Edition dự kiến ​​sẽ chia sẻ phần còn lại của thông số kỹ thuật với phiên bản Snapdragon.

OnePlus Ace 2 chạy bằng Snapdragon 8+ Gen 1 đã được giới thiệu với tên gọi OnePlus 11R tại Ấn Độ. Vẫn còn phải xem liệu Dimensity Edition cũng sẽ được ra mắt với một tên khác bên ngoài Trung Quốc hay không.

Nguồn (ở Trung Quốc) | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận