Trang chủ Đánh giá sản phẩm Kuo: Apple sẽ bỏ qua nút thể rắn trên iPhone 15 Pro do vấn đề kỹ thuật

Kuo: Apple sẽ bỏ qua nút thể rắn trên iPhone 15 Pro do vấn đề kỹ thuật

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 126 lượt xem


Nhà phân tích Ming-Chi Kuo tiết lộ trong báo cáo mới nhất của mình rằng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có thể bỏ qua các nút trạng thái rắn. Có “các vấn đề kỹ thuật chưa được giải quyết”, nghĩa là rốt cuộc các mẫu iPhone 15 cao cấp có thể phải ra mắt với các nút vật lý thông thường.

Kuo: Apple sẽ bỏ qua nút thể rắn trên iPhone 15 Pro do vấn đề kỹ thuật

Nhiều tin đồn đã gợi ý rằng nút chỉnh âm lượng và thanh trượt cảnh báo của dòng iPhone 15 Pro sẽ chuyển từ nút bấm cổ điển. Thay vào đó, chúng được cho là cảm ứng điện dung, giống như nút home trên iPhone của năm ngoái.

Một động thái như vậy sẽ làm tổn thương các nhà cung cấp. Đáng chú ý nhất là Cirrus Logic dự kiến ​​​​sẽ sản xuất bộ vi xử lý chuyên dụng cho các nút mới; một công ty khác là AAC Technologies – nhà cung cấp Taptic Engine. Một nhà cung cấp khác, Luxshare ICT, có thể sẽ ít bị ảnh hưởng hơn do quy mô hoạt động lớn hơn đáng kể, Kuo viết trong bản ghi nhớ.


Hình nộm Apple iPhone 15 Pro
Hình nộm Apple iPhone 15 Pro
Hình nộm Apple iPhone 15 Pro
Hình nộm Apple iPhone 15 Pro
Hình nộm Apple iPhone 15 Pro

Hình nộm Apple iPhone 15 Pro hiển thị các tinh chỉnh về cách bố trí nút ở cạnh bên, cổng USB-C ở cạnh dưới

Các sản phẩm vẫn đang trong giai đoạn Phát triển EVT (đó là giai đoạn xác thực và thử nghiệm nội bộ), nghĩa là quyết định có thể được hoàn nguyên và chúng ta có thể thấy công nghệ mới sau tất cả. Nếu chúng tôi không làm như vậy và Apple quyết định sử dụng các nút thông thường một lần nữa, thì việc sản xuất hàng loạt sẽ bị hạn chế và các mẫu iPhone Pro mới sẽ ra mắt đúng lịch trình.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận