Trang chủ Đánh giá sản phẩm OnePlus công bố Android 13 Open Beta cho Nord 2T

OnePlus công bố Android 13 Open Beta cho Nord 2T

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 268 lượt xem


OnePlus đã công bố Thử nghiệm Beta mở OxygenOS 13 (OBT) dựa trên Android 13 cho OnePlus Nord 2T. Những người không thể đợi bản cập nhật ổn định OxygenOS 13 ra mắt có thể đăng ký OBT bằng cách điều hướng đến Nord 2T của họ Cài đặt > Về thiết bị menu, chạm vào Cập nhật, chạm vào biểu tượng ở trên cùng bên phải, sau đó đi đến chương trình thử nghiệm > bản thử nghiệmvà gửi các thông tin cần thiết. Bạn sẽ nhận được bản cập nhật trong vòng năm ngày làm việc nếu đơn đăng ký của bạn được chấp nhận và bạn có thể kiểm tra bản cập nhật bằng cách truy cập điện thoại của mình Cài đặt > Về thiết bị > Tải ngay thực đơn.

Tuy nhiên, trước khi đăng ký, hãy đảm bảo rằng Nord 2T của bạn đang chạy OxygenOS với phiên bản chương trình cơ sở CPH2401_11.A.17. Cũng xin lưu ý rằng OxygenOS 13 OBT chỉ dành cho các kiểu máy Nord 2T của Ấn Độ và bạn bắt buộc phải là thành viên tích cực của Cộng đồng OnePlus để đủ điều kiện tham gia OBT.

OnePlus công bố thử nghiệm Open Beta OxygenOS 13 dựa trên Android 13 cho Nord 2T

Ngoài ra, bản dựng beta có thể không ổn định như bản dựng chính thức, vì vậy tốt nhất nên tránh sử dụng trên các thiết bị chính. Nếu điều đó ổn, bạn có thể đăng ký OBT cho đến ngày 3 tháng 12 năm 2022. OnePlus có 5.000 vị trí cho thử nghiệm beta này.

Bạn có thể kiểm tra ảnh chụp màn hình bên dưới để biết thêm chi tiết về bản cập nhật OxygenOS 13 của OnePlus Nord 2T và truy cập liên kết nguồn ở cuối bài viết để tìm hiểu thêm về Thử nghiệm OxygenOS 13 Open Beta của Nord 2T.


Nhật ký thay đổi của bản cập nhật OxygenOS 13 Open Beta dựa trên Android 13 của OnePlus Nord 2T

Nhật ký thay đổi của bản cập nhật OxygenOS 13 Open Beta dựa trên Android 13 của OnePlus Nord 2T

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận