Trang chủ Đánh giá sản phẩm Oppo và OnePlus công bố quan hệ đối tác chiến lược mới

Oppo và OnePlus công bố quan hệ đối tác chiến lược mới

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 213 lượt xem


OnePlus đã tổ chức một sự kiện vào thứ Bảy để kỷ niệm năm thứ chín tồn tại và đã có một số thông báo đáng chú ý về kế hoạch tương lai của thương hiệu. OnePlus và Oppo đã công bố mối quan hệ đối tác chiến lược mới trong những năm tới, theo đó Oppo sẽ đầu tư 10 tỷ CNY (1,43 tỷ USD) vào OnePlus trong ba năm tới.


Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ chín của OnePlus

Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ chín của OnePlus

Chiến lược “thương hiệu kép” mới sẽ coi OnePlus là thương hiệu tiên phong cho điện thoại thông minh hàng đầu. Đồng thời, các sản phẩm của OnePlus sẽ có tỷ suất lợi nhuận ròng bằng 0 để giúp duy trì các tính năng và chất lượng tốt nhất ở mức giá tương ứng.


Điểm mấu chốt của quan hệ đối tác thương hiệu kép OnePlus (máy dịch từ tiếng Trung)

Điểm mấu chốt của quan hệ đối tác thương hiệu kép OnePlus (máy dịch từ tiếng Trung)

Điện thoại và các sản phẩm của OnePlus sẽ được bán trực tuyến độc quyền tại Trung Quốc trong khi khách hàng có thể sửa chữa tại các trung tâm dịch vụ của Oppo trên toàn quốc.

của Oppo cửa hàng trực tuyến tại Trung Quốc đã có điện thoại và phụ kiện OnePlus mới nhất được rao bán. Tin cuối cùng là ứng dụng cộng đồng OnePlus hiện đã được khởi chạy lại tại Trung Quốc để giúp người hâm mộ OnePlus thảo luận, chia sẻ và nói về mọi thứ của OnePlus.

Nguồn (ở Trung Quốc)Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận