Trang chủ Đánh giá sản phẩm WhatsApp đang làm việc trên tính năng chặn ảnh chụp màn hình cho các tin nhắn Xem một lần

WhatsApp đang làm việc trên tính năng chặn ảnh chụp màn hình cho các tin nhắn Xem một lần

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 263 lượt xem


Nhóm tại WhatsApp đang nghiên cứu những cách mới để tăng sự riêng tư và giảm bớt sự khó xử. Ba tính năng mới sẽ sớm được tung ra cho người dùng giúp đạt được những mục tiêu đó.

Đầu tiên là tính năng cho phép bạn rời khỏi cuộc trò chuyện nhóm một cách im lặng. Điều này có nghĩa là bạn có thể rút lui khỏi cuộc trò chuyện nhóm mà không có những lời tạm biệt khó xử. Lưu ý rằng mặc dù người dùng trong nhóm sẽ không được thông báo, nhưng quản trị viên của nhóm sẽ nhận được thông báo.

Tiếp theo là một cái gì đó đã được sản xuất trong một thời gian – tùy chọn để kiểm soát những người có thể nhìn thấy khi bạn trực tuyến. Bạn có thể đặt điều này cho tất cả mọi người, chỉ những người liên hệ của bạn, những người liên hệ của bạn với một số trường hợp ngoại lệ và không ai cả. Cả tùy chọn này và tùy chọn âm thầm rời khỏi nhóm sẽ được triển khai cho tất cả người dùng vào cuối tháng này.

WhatsApp đang làm việc trên tính năng chặn ảnh chụp màn hình cho các tin nhắn Xem một lần

Cuối cùng, một bản cập nhật rất quan trọng cho tính năng View Once gần đây. Tính năng này cho phép người dùng gửi một bức ảnh hoặc video sẽ biến mất sau khi người nhận mở chúng. Tuy nhiên, có một lỗ hổng lớn – người dùng khác chỉ có thể chụp ảnh màn hình. Làm việc trên tính năng chặn ảnh chụp màn hình cho Chế độ xem Sau khi tin nhắn gần hoàn tất, nhưng WhatsApp không cho biết khi nào nó sẽ ra mắt người dùng.

Đừng lo lắng nếu bạn không theo dõi tất cả các tính năng bảo mật mới. WhatsApp đang bắt đầu và chiến dịch giáo dục để dạy mọi người những lựa chọn họ có và cách giữ bí mật thư từ của họ.

Nguồn | Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận