Trang chủ Đánh giá sản phẩm Twitter sẽ yêu cầu xác minh số điện thoại cho đăng ký Blue

Twitter sẽ yêu cầu xác minh số điện thoại cho đăng ký Blue

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 267 lượt xem


Nếu bạn đã theo dõi Twitter saga kể từ khi Musk đảm nhận vị trí CEO, bạn sẽ biết rằng mọi thứ khá hỗn loạn tại HQ. Đó không chỉ là cuộc thanh trừng lớn của nhân viên Twitter, mà khi Twitter Blue ra mắt lại, nó cho phép bất kỳ người dùng nào trả 8 đô la/tháng cho một dấu kiểm đã xác minh bên cạnh bất kỳ tên hồ sơ nào. Điều này dẫn đến việc lạm dụng trong đó các tài khoản được coi là nhân vật của công chúng, người nổi tiếng và công ty và đã tweet từ những tài khoản này và khiến Twitter tạm thời rút phích cắm trên Blue.

Cuối tuần qua, Twitter Blue đã khởi chạy lại với khả năng bổ sung để tạo các Tweet có tối đa 4.000 ký tự, các phản hồi cho các Tweet sẽ được ưu tiên và người dùng sẽ thấy số lượng quảng cáo giảm đi một nửa. Ngay sau khi hoạt động, các điều khoản của Twitter đã được cập nhật để phản ánh rằng số điện thoại đã được xác minh là bắt buộc đối với Twitter Blue. Nếu bạn chưa phải là người đăng ký Blue và chưa xác minh số điện thoại, bạn sẽ được nhắc ký xác minh số khi bạn tiếp tục đăng ký.

Các tài khoản Twitter không hoạt động trong vòng 30 ngày qua hoặc đã thay đổi ảnh hồ sơ, tên hiển thị hoặc tên người dùng trong vòng bảy ngày trước đó cũng có thể không đăng ký được. Người đăng ký cũng sẽ cần một số điện thoại được xác minh.

Những người đăng ký Twitter Blue sẽ ngay lập tức nhận được tất cả các lợi ích của Blue như chỉnh sửa Tweet và video dài hơn (cộng với mọi thứ được đề cập ở trên) nhưng sẽ không thấy dấu kiểm ngay lập tức. Musk đã xác nhận vào tháng trước rằng tất cả các tài khoản Blue sẽ được xác minh thủ công. Twitter Blue sẽ có giá $8/tháng khi bạn đăng ký qua Web hoặc $11/tháng khi đăng ký qua iOS để tính thuế App Store của Apple.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận