Trang chủ Đánh giá sản phẩm Bản cập nhật lớn tháng 3 của Google Pixel Watch cuối cùng cũng được tung ra

Bản cập nhật lớn tháng 3 của Google Pixel Watch cuối cùng cũng được tung ra

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 170 lượt xem


Google thường gửi các bản cập nhật hàng tháng cho các thiết bị của mình vào ngày thứ Hai đầu tiên của mỗi tháng, nhưng vì bất kỳ lý do gì, điều đó không xảy ra trong khoảng thời gian này. Công ty đã đợi đến thứ Hai của tuần thứ ba trong tháng, nhưng bản cập nhật lớn cho Pixel Watch cuối cùng cũng sẽ ra mắt vào hôm nay.

Đây là tính năng hỗ trợ phát hiện ngã và là tính năng mới được thổi phồng nhất, nhưng nó không phải là tính năng duy nhất trong nhật ký thay đổi. Vì vậy, hãy đi sâu qua những gì khác là mới.

Ngay cả khi Pixel Watch bị tắt nguồn do sắp hết pin, bạn vẫn có thể khiến đồng hồ hiển thị thời gian chỉ bằng một lần nhấn nút vặn. Thao tác này sẽ hiển thị đồng hồ kỹ thuật số cùng với chỉ báo pin yếu màu đỏ.

Bản cập nhật lớn tháng 3 của Google Pixel Watch cuối cùng cũng được tung ra

Bạn có thể bật Màn hình luôn bật trong cài đặt hoặc trong ứng dụng đồng hành cũng như bằng cách xoay vương miện. Màn hình kích hoạt khi AOD tắt và màn hình sáng ở chế độ xung quanh. Độ nhạy của màn hình cảm ứng đã được tối ưu hóa, hỗ trợ một chạm hiện đã có cho Trình tiết kiệm pin và có các chế độ chỉnh màu và thang độ xám mới trong cài đặt Hiển thị.

Trong những tuần tới, Google sẽ tung ra bản cập nhật cho ứng dụng Đồng hồ thông qua Cửa hàng Play, bản cập nhật này sẽ giải quyết các vấn đề báo thức reo quá sớm hoặc quá muộn. Công ty khuyên bạn nên bật tự động cập nhật ứng dụng trong Cửa hàng Play để tự động tải ứng dụng này khi có sẵn.

Phiên bản mới đi kèm với cấp bản vá bảo mật ngày 5 tháng 3 năm 2023 và số bản dựng mới là RWDA.230114.008.J2 ở Nhật Bản và Đài Loan, cũng như RWD.230114.008.R1 ở mọi nơi khác.

Thông quaNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận