Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy S23+ đã thử nghiệm thả rơi

Samsung Galaxy S23+ đã thử nghiệm thả rơi

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 261 lượt xem


Tuần trước, chúng ta đã thấy Samsung Galaxy S23 Ultra tăng mạnh PBKNhận xét thả và kiểm tra độ bền. Không có gì ngạc nhiên khi S23 Ultra bị vỡ ngay lần đầu tiên rơi từ độ cao ngang thắt lưng. Người ta tin rằng màn hình cong của S23 Ultra có thể là nguyên nhân khiến nó dễ vỡ như vậy và có một chút hy vọng rằng S23+, có màn hình kính phẳng, có thể có giá tốt hơn.

Samsung Galaxy S23+
Samsung Galaxy S23+

Nó không hoàn toàn diễn ra theo cách đó. Mặc dù S23 Ultra sử dụng kính cường lực Gorilla Glass Victus 2 ở mặt trước và mặt sau của thiết bị nhưng S23+ được trang bị loại kính tương tự. Mặc dù có màn hình phẳng và sử dụng kính cường lực Gorilla Glass phiên bản mới nhất, S23+ cũng chịu chung số phận khi thất bại trong bài kiểm tra thả rơi ở vòng đầu tiên.

Các vết nứt trên tấm kính phẳng của S23+ nhỏ hơn đáng kể so với vết nứt trên tấm kính cong của Galaxy S23 Ultra. Trong cả hai trường hợp, màn hình cảm ứng tiếp tục hiển thị nội dung và chấp nhận đầu vào cảm ứng mà không gặp vấn đề gì – tốt, ngoại trừ mặt kính bị vỡ.

Như trường hợp của hầu hết các loại bánh mì bằng kính của điện thoại thông minh hiện đại, chúng có khả năng bị vỡ nếu rơi từ độ cao ngang thắt lưng. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, các bài đánh giá của chúng tôi về Samsung Galaxy S23+ (bài đánh giá) và S23 Ultra (bài đánh giá) đã có sẵn.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận