Trang chủ Đánh giá sản phẩm Samsung Galaxy S23 sẽ có chipset Snapdragon 8 Gen 2 “phiên bản tần số cao độc quyền” tại Châu Âu

Samsung Galaxy S23 sẽ có chipset Snapdragon 8 Gen 2 “phiên bản tần số cao độc quyền” tại Châu Âu

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 217 lượt xem


Trong vài năm qua, bạn có thể ngày càng thất vọng với quyết định của Samsung khi sử dụng SoC Exynos của riêng mình, được cho là kém hơn, ở châu Âu trong các thiết bị hàng đầu của mình thay vì Snapdragon của Qualcomm. Nếu đúng như vậy, thì bạn chắc chắn rất vui khi được biết, trực tiếp từ Qualcomm, rằng sẽ không còn Exynos trong gia đình Galaxy S23 vào năm tới, không phải ở bất kỳ đâu trên thế giới – tất cả đều là Snapdragon ở mọi nơi.

Thêm vào sự phấn khích ngày hôm nay là rò rỉ nổi tiếng vũ trụ băngngười tiết lộ rằng Samsung sẽ sử dụng phiên bản tần số cao độc quyền của chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 vừa được công bố cho dòng Galaxy S23 ở châu Âu, vượt qua tất cả các đối thủ cạnh tranh trong quá trình này.

vũ trụ băng đã công bố kết quả chạy điểm chuẩn bị cáo buộc từ Geekbench 5, cho thấy Galaxy S23 Ultra sắp ra mắt (số kiểu SM-S918B) đạt được 1.504 điểm đơn lõi và 4.580 điểm đa lõi, tất nhiên là chạy Android 13. Những điểm số đó thấp hơn một chút so với những gì chúng ta đã thấy trước đây. Nguyên mẫu đã được thử nghiệm có 8GB RAM.

Lõi Kryo Prime dựa trên Cortex-X3 được hiển thị đang chạy ở tốc độ 3,36 GHz, tăng từ 3,2 GHz trong phiên bản SoC không phải của Samsung, mặc dù tần số của bảy lõi khác không thay đổi. Không rõ điều này sẽ tạo ra bao nhiêu sự khác biệt trong các tình huống sử dụng thực tế, nhưng chắc chắn đây sẽ là một điều tuyệt vời để Samsung khoe khoang.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận