Trang chủ Đánh giá sản phẩm Sony công bố bộ điều khiển DualSense Edge với các nút quay lại và các điều khiển có thể tùy chỉnh

Sony công bố bộ điều khiển DualSense Edge với các nút quay lại và các điều khiển có thể tùy chỉnh

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 320 lượt xem


Sony hôm nay đã công bố bộ điều khiển DualSense Edge mới cho bộ điều khiển PlayStation 5. Đây là phiên bản có thể tùy chỉnh tốt nhất của bộ điều khiển PlayStation.

Sony công bố bộ điều khiển DualSense Edge với các nút quay lại và các điều khiển có thể tùy chỉnh

DualSense Edge có hai nút mới ở mặt sau, hai nút Chức năng ở phía dưới, cần điều khiển và nút kích hoạt được cập nhật và thiết kế USB được gia cố.

Các nút quay lại (LB và RB) cung cấp chức năng bổ sung cho phép điều khiển ánh xạ lại. Các nút có thể được hoán đổi giữa thiết kế đòn bẩy và nửa vòm.

Các cần điều khiển mới trên DualSense Edge có các nắp có thể thay đổi được, có thể chuyển đổi giữa vòm tiêu chuẩn, vòm cao và vòm thấp. Toàn bộ mô-đun cần điều khiển cũng có thể thay thế được, vì vậy nếu một hoặc cả hai cần điều khiển của bạn bị hỏng, bạn chỉ cần tháo và thay thế nó mà không cần thay thế toàn bộ bộ điều khiển.

Sony công bố bộ điều khiển DualSense Edge với các nút quay lại và các điều khiển có thể tùy chỉnh

Người dùng có thể điều chỉnh độ nhạy của que cũng như các vùng chết. Bạn có thể tạo hồ sơ với các điều khiển đặt trước của mình và hoán đổi giữa chúng, cũng như truy cập các chức năng khác như âm lượng trò chơi, cân bằng trò chuyện và menu cài đặt hồ sơ bộ điều khiển thông qua hai nút chức năng gắn với cần điều khiển.

Các nút kích hoạt trên đầu cũng có thể điều chỉnh được. Bạn có thể thay đổi hành trình và các vùng chết bằng cách sử dụng các công tắc ở mặt sau. Thay vì phải di chuyển dài ngày cho mỗi trò chơi, bạn có thể có một chuyến đi dài cho một trò chơi đua xe và một chuyến đi ngắn cho một game bắn súng.

Sony cũng đã nâng cấp cổng kết nối USB-C với cơ chế khóa chốt và không vô tình bật ra.

Những điểm khác biệt còn lại là thẩm mỹ. DualSense Edge có bàn di chuột màu đen với các biểu tượng PlayStation và lớp hoàn thiện màu đen bóng xung quanh các thanh. Các nút ở mặt trước cũng có nền đen cũng như khu vực xung quanh các nút ở mặt sau.

Bên cạnh đó, DualSense Edge về cơ bản là DualSense và bao gồm tất cả các tính năng DualSense hiện có như phản hồi xúc giác, bộ kích hoạt thích ứng, micrô tích hợp, điều khiển chuyển động, v.v.

DualSense Edge sẽ đi kèm với một bộ nắp thanh, bộ nút quay lại, cũng như cáp USB-C đã được sửa đổi với cơ chế khóa và bện. Cũng sẽ có một hộp đựng, không chỉ có thể chứa bộ điều khiển và các phụ kiện của nó mà còn có thể sạc bộ điều khiển khi nó ở bên trong bằng USB.

Sony chưa cung cấp giá hoặc thậm chí là ngày ra mắt cho DualSense Edge. Công ty sẽ phát hành thêm thông tin chi tiết trong những tháng tới.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận