Trang chủ Đánh giá sản phẩm Sắp có tìm kiếm dựa trên AR với Live View cho Google Maps

Sắp có tìm kiếm dựa trên AR với Live View cho Google Maps

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 246 lượt xem


Google đã công bố tìm kiếm Live View dựa trên AR cho Maps vào tháng 9 và công ty hiện đã sẵn sàng để tiếp tục với bản cập nhật. Tuy nhiên, chức năng mới sẽ được cung cấp ở một số thành phố được chọn bắt đầu từ Los Angeles, London, New York, Paris, San Francisco và Tokyo.

Tính năng này hoạt động giống như Live View hiện tại giúp bạn điều hướng bằng camera của điện thoại trong thời gian thực. Chế độ Live View sẽ phủ các mũi tên lên trên môi trường xung quanh bạn cũng như trỏ đến các địa danh hoặc địa điểm khác mà bạn đang tìm kiếm.

Sử dụng hàng tỷ hình ảnh Chế độ xem phố, AI và AR, tùy chọn tìm kiếm Chế độ xem trực tiếp mới giúp bạn hiểu rõ hơn về môi trường xung quanh. Nó hiển thị các cửa hàng, nhà hàng, ngân hàng, máy ATM, v.v., ngay cả khi chúng không ở trong tầm nhìn và chẳng hạn như ở quanh góc phố. Tất cả những gì bạn cần làm là bật máy ảnh trên điện thoại của mình trong Bản đồ và chỉ theo hướng bạn cần.

Các nhãn bật lên trên các cơ sở này hiện có thông tin hữu ích như giờ bận rộn, phạm vi giá, xếp hạng và tất nhiên là nó có mở cửa hay không.

Một tùy chọn trạm sạc EV mới cũng sắp ra mắt cho phép bạn thậm chí tìm kiếm các trạm tương thích và điểm sạc nhanh trên 50 kW.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Google đang triển khai tính năng tìm kiếm dành cho người sử dụng xe lăn trên toàn cầu vì tính năng này ban đầu chỉ khả dụng ở Úc, Nhật Bản, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Tất cả các tính năng mới sẽ khả dụng bắt đầu từ tuần tới cho cả người dùng Android và iOS.

Nguồn



Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận