Trang chủ Đánh giá sản phẩm Google quay phim mọi người phản ứng với Pixel 7 Pro, xác nhận ngày bắt đầu đặt hàng trước

Google quay phim mọi người phản ứng với Pixel 7 Pro, xác nhận ngày bắt đầu đặt hàng trước

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 342 lượt xem


Chiến dịch quảng cáo / trêu ghẹo của Google cho điện thoại thông minh sắp tới của họ đang tiếp tục có hiệu lực vào ngày hôm nay, với việc phát hành một video mới. Bản thân điều đó không có gì lạ – sau tất cả, công ty đã giới thiệu Pixel 7 và Pixel 7 Pro kể từ tháng 5 dưới hình thức này hay hình thức khác. Nhưng video này hơi … khác nhau.

Về cơ bản, nó cho bạn thấy phản ứng của mọi người khi nhìn thấy Pixel 7 Pro, một người sẽ cho rằng đây là lần đầu tiên. Đó là tất cả tốt và đẹp, nhưng trong khi bạn và chúng tôi có thể nhìn thấy mọi người và phản ứng của họ, chúng tôi không thể nhìn thấy điện thoại cho đến cuối cùng.

Một lần nữa, điều này sẽ không khác thường, ngoại trừ việc Google đã cho chúng ta xem Pixel 7 Pro nhiều lần. Có toàn bộ phần trên cửa hàng trực tuyến của nó đó là dành riêng cho nó – hoàn chỉnh với hình ảnh của cả ba phiên bản màu!

Dù sao, vâng, có một chiếc đồng hồ (bạn sẽ nhận được cái này nếu bạn xem đến cuối cùng) và nó sẽ được công bố đầy đủ cùng với hai Pixel mới tại một sự kiện vào ngày 6 tháng 10. Các thiết bị sẽ được đặt hàng trước giống nhau ngày như sự kiện. Điều này đã được đồn đại từ đầu tháng 8 và bây giờ Google đã xác nhận động thái này bằng một chữ in nhỏ trong video. Sau đó, chúng tôi sẽ giả định rằng ngày giao hàng được đồn đại vào ngày 13 tháng 10 cũng sẽ diễn ra, nhưng hãy xem điều gì sẽ xảy ra.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận