Trang chủ Đánh giá sản phẩm Honor chi tiết quá trình phát triển và thử nghiệm máy ảnh Magic5 Pro

Honor chi tiết quá trình phát triển và thử nghiệm máy ảnh Magic5 Pro

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 163 lượt xem


Honor’s Magic5 Pro là một trong những điện thoại thông minh hàng đầu được ra mắt trong năm nay và chúng tôi thực sự ấn tượng với bộ tính năng toàn diện của nó trong quá trình đánh giá. Thiết lập ba camera 50MP của nó mang lại khả năng chụp ảnh tuyệt vời trong tất cả các tình huống chụp trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi và giờ đây, thương hiệu đang chia sẻ một số chi tiết hậu trường về quy trình phát triển giàn máy ảnh của Magic5 Pro và cách nó được thử nghiệm tại phòng thí nghiệm R&D của Honor.

Honor nêu chi tiết về quá trình phát triển máy ảnh Magic5 Pro và thử nghiệm R&D

Phòng thí nghiệm máy ảnh chuyên dụng của Honor có thể kiểm tra các bối cảnh chụp khác nhau bao gồm điều kiện ánh sáng, tốc độ màn trập và khoảng cách. Honor đã bắt tay vào quá trình phát triển kéo dài 18 tháng cho Honor Image Engine, bao gồm mã nguồn mới và tối ưu hóa thuật toán cho máy ảnh trên Magic5 Pro. Honor cũng hợp tác chặt chẽ với Qualcomm để tận dụng công cụ Snapdragon AI của nhà sản xuất chip, dẫn đến khoảng thời gian lưu trữ dữ liệu lớn hơn.

Honor nêu chi tiết về quá trình phát triển máy ảnh Magic5 Pro và thử nghiệm R&D

Honor đã đào tạo mạng AI của mình với hơn 270.000 hình ảnh song song với các thuật toán cải tiến để cảm biến chuyển động, nhận dạng đối tượng và nhận dạng cảnh. Thông cáo báo chí của Honor cũng tự hào về tốc độ lấy nét tự động tăng lên trên Magic5 Pro, tăng 245% so với Magic4 Pro từ năm ngoái.

Honor nêu chi tiết về quá trình phát triển máy ảnh Magic5 Pro và thử nghiệm R&D

Honor cũng ưu tiên bảo vệ mắt trong quá trình phát triển Magic5 Pro, đạt được Chứng nhận thân thiện với môi trường TÜV Rheinland đầu tiên cho khả năng lọc ánh sáng xanh và điều chỉnh nhiệt độ màu. Magic5 Pro cũng có tính năng làm mờ động mới được phát triển với dữ liệu từ hơn 10.000 người dùng. Ngoài ra, Honor đã chi hơn 20 triệu USD cho thiết bị kiểm tra chất lượng nội bộ cho hơn 200 tiêu chuẩn kiểm tra chứng nhận.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận