Trang chủ Đánh giá sản phẩm Phòng thí nghiệm GSMArena: Chúng tôi đang tung ra công cụ so sánh kích thước 3D

Phòng thí nghiệm GSMArena: Chúng tôi đang tung ra công cụ so sánh kích thước 3D

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 227 lượt xem


Trong nhiều năm nay, chúng tôi cảm thấy cần phải có cách so sánh kích thước tương đối của các điện thoại khác nhau. Chúng tôi đã xem xét việc tạo công cụ bằng hình ảnh tĩnh, nhưng đó dường như chưa bao giờ là giải pháp phù hợp. Thay vào đó, chúng tôi đã làm việc với các đối tác của chúng tôi tại Binkies 3D để xây dựng trên trình xem 3D mà chúng tôi đã ra mắt cách đây vài năm để cho phép bạn xem hai điện thoại cạnh nhau và kiểm tra chúng từ mọi góc độ.

Bạn có thể chọn từ danh sách hơn 700 điện thoại (và đang phát triển) và xem chúng song song với một điện thoại khác. Chỉ cần sử dụng tính năng so sánh thông thường của chúng tôi, chẳng hạn như đặt iPhone 14 Pro và Galaxy S23 cạnh nhau, bạn sẽ thấy các nút Tăng kích thước 3D mới cho phép bạn chuyển thẳng sang chế độ xem 3D.

Lưu ý: trang web dành cho máy tính để bàn của chúng tôi có thể hiển thị thông số kỹ thuật của tối đa ba điện thoại – có các nút cho phép bạn so sánh bất kỳ hai trong số chúng ở chế độ 3D chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Chúng tôi cũng đã bao gồm một bản trình diễn trực tiếp bên dưới để giúp chúng tôi giải thích một số tính năng. Đầu tiên là nút Toàn màn hình ở góc dưới cùng bên phải. Chế độ xem này cũng hiển thị bốn nút cho phép bạn chuyển nhanh giữa chế độ xem trước, sau và bên.

Apple iPhone 14 Pro

SamsungGalaxy S23

Nếu bạn không nhìn thấy bất cứ điều gì ở trên, thì có một số vấn đề tiềm ẩn. Bản demo ở trên sẽ không hoạt động nếu bạn đang đọc phần này trên phiên bản AMP của trang web của chúng tôi, hãy sử dụng liên kết này để chuyển thẳng đến trang so sánh kích thước 3D. Một sự cố tiềm ẩn khác xảy ra trong Chrome – trình kết xuất 3D không hoạt động nếu bạn đã tắt tính năng tăng tốc phần cứng (tìm “Sử dụng tính năng tăng tốc phần cứng khi khả dụng” trong Cài đặt).

Một điều thú vị nữa là bạn có thể chuyển đổi giữa các tùy chọn màu sắc khác nhau cho hai điện thoại. Các mô hình từ Binkies 3D tái tạo màu sắc, độ chuyển màu và lớp hoàn thiện bề mặt của điện thoại để bạn có thể thấy cách mỗi thành phần – có thể là kim loại, thủy tinh hoặc nhựa – bắt ánh sáng khi bạn xoay chúng xung quanh.

Vì điều này được hiển thị ở dạng 3D, nên bạn có quyền tự do xem điện thoại ở mọi góc độ. Điều này cho phép bạn kiểm tra những khác biệt khó truyền đạt bằng ảnh tĩnh. Độ cong của màn hình điện thoại (và mặt sau) – ví dụ, hãy xem Find X5 Pro so với Galaxy S23 Ultra.

Khi bạn đang ở trên trang So sánh kích thước trong 3D, bạn có thể sử dụng các trường tìm kiếm để dễ dàng hoán đổi mô hình này sang mô hình khác. Tìm kiếm trên trang này được lọc để bạn chỉ thấy những điện thoại có sẵn chế độ xem 3D. Đi trước và khám phá.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về công cụ so sánh kích thước 3D mới của chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. Cũng bình luận nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề hoặc có đề xuất.Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận