Trang chủ Đánh giá sản phẩm Rò rỉ Redmi A1 không thông báo với kết xuất thông số kỹ thuật và một bức ảnh trực tiếp

Rò rỉ Redmi A1 không thông báo với kết xuất thông số kỹ thuật và một bức ảnh trực tiếp

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 650 lượt xem


Xiaomi dường như sắp có một chiếc điện thoại Redmi giá rẻ. Redmi A1, không thể nhầm lẫn với Xiaomi Mi A1 (Mi 5x) khá cũ, vừa mới xuất hiện trong một vài rò rỉ rộng rãi. Tuy nhiên, điều đầu tiên trước tiên – Xiaomi vừa tung ra một đoạn giới thiệu chính thức cho thiết bị, cùng với một số kết xuất chất lượng cao giới thiệu một số màu pastel nhẹ nhàng, đẹp mắt cho chiếc điện thoại và lớp hoàn thiện kiểu vân da cho mặt sau của nó.


Kết xuất chính thức
Kết xuất chính thức

Kết xuất chính thức

Trang teaser cũng đề cập đến pin 5.000 mAh. Đối với phần còn lại của thông số kỹ thuật, chúng ta phải chuyển sang một trong những rò rỉ. Redmi A1 được cho là có màn hình 6,52 inch, 1600 x 720 pixel, 20: 9, HD + với chipset MediaTek Helio A22, cùng với RAM LPDDR4X và bộ nhớ eMMC 5.1. Tất cả những điều đó, cộng với pin 5.000 mAh với sạc 10W, hai SIM và khe cắm thẻ nhớ microSD, giắc cắm 3,5 mm và đài FM, sẽ được gói gọn trong thân máy 164,9 mm x 76,75 mm x 9,09 mm, 192g.


Kết xuất bị rò rỉ
Kết xuất bị rò rỉ

Kết xuất bị rò rỉ

Thiết lập máy ảnh bao gồm một camera chính 8MP, f / 2.0 với một camera phụ f / 2.2, có thể là một cảm biến độ sâu. Ở mặt trước – camera selfie 5MP, f / 2.2. Các tính năng đã biết khác bao gồm Bluetooth 5.0 và 2.4GHz Wi-Fi n, cũng như Android 12.


Xiaomi Redmi A1 trong tự nhiên

Xiaomi Redmi A1 trong tự nhiên

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi cũng có một bức ảnh trực tiếp của thiết bị. Thật không may, nó hiển thị mặt trước của nó chứ không phải là mặt sau theo phong cách da thú vị hơn nhiều. Vẫn chưa có thông tin nào về giá cả, nhưng chúng tôi biết từ chính Xiaomi rằng Redmi A1 là sản phẩm đầu tiên thuộc dòng điện thoại thông minh Redmi Made In India hoàn toàn mới và sẽ được ra mắt toàn cầu.

Nguồn 1 | Nguồn 2 | Nguồn 3Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận