Trang chủ Đánh giá sản phẩm Thông số kỹ thuật chính và thiết kế của Motorola Edge 30 Ultra được tiết lộ trong video chính thức bị rò rỉ

Thông số kỹ thuật chính và thiết kế của Motorola Edge 30 Ultra được tiết lộ trong video chính thức bị rò rỉ

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 274 lượt xem


Motorola đã lên lịch một sự kiện vào ngày 8 tháng 9 để trình làng điện thoại thông minh dòng Edge mới. Công ty vẫn chưa tiết lộ tên của những chiếc điện thoại thông minh này, nhưng một trong số chúng dự kiến ​​sẽ là Edge 30 Ultra.

Motorola Edge 30 Ultra được xây dựng dựa trên màn hình pOLED với lỗ đục ở giữa cho camera selfie. Xung quanh mặt sau, nó có thiết lập ba camera nổi bật bởi một camera 200MP.

Thông số kỹ thuật chính và thiết kế của Motorola Edge 30 Ultra được tiết lộ trong video chính thức bị rò rỉ

Edge 30 Ultra được trang bị SoC Snapdragon 8+ thế hệ 1 và hỗ trợ sạc 125W, có thể cung cấp năng lượng cho cả ngày trong 7 phút. Đọc dòng chữ nhỏ ở dưới cùng cho chúng ta biết một lần sạc 7 phút sẽ cung cấp thời lượng pin lên đến 12 giờ cho “người dùng trung bình”. Tuy nhiên, không có đề cập đến kích thước pin trong video.

Điện thoại thông minh sẽ sạc qua cổng USB-C và hỗ trợ Dolby Atmos. Bạn có thể xem video clip bên dưới.

Có vẻ như Motorola Edge 30 Ultra sẽ là một phiên bản của Moto X30 Pro hiện chỉ có ở Trung Quốc. Nếu điều đó đúng, bạn sẽ nhận được màn hình 6,7 inch 144Hz với đầu đọc dấu vân tay trong màn hình, camera selfie 60MP, camera siêu rộng 50MP và ống kính tele 12MP.


Motorola Moto X30 Pro
Motorola Moto X30 Pro

Motorola Moto X30 Pro

Điện thoại thông minh sẽ có pin 4.610 mAh với sạc không dây 50W và bạn cũng sẽ có loa âm thanh nổi để có trải nghiệm âm thanh đắm chìm hơn. Bạn có thể đọc phạm vi thông báo về Moto X30 Pro của chúng tôi tại đây để biết thêm về nó.

Nguồn

Nguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận