Trang chủ Đánh giá sản phẩm Chi tiết thiết kế của Phantom V Fold của Tecno bị rò rỉ cùng với hình ảnh chính thức

Chi tiết thiết kế của Phantom V Fold của Tecno bị rò rỉ cùng với hình ảnh chính thức

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 128 lượt xem


Phantom, thương hiệu phụ cao cấp của Tecno, còn khá trẻ nhưng rất tham vọng – hãng đã chuẩn bị ra mắt chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của mình tại MWC năm nay (sẽ khai mạc vào cuối tháng này). Thiết bị có tên là Tecno Phantom V Fold đã bị rò rỉ nhiều lần, bao gồm cả video.

Bây giờ một người trong cuộc nói chuyện với GizTrung Quốc đã thêm một số thông tin về những gì chúng tôi đã thấy trong những rò rỉ đó. Phantom (và Tecno nói chung) thích phát triển mọi thứ trong nhà và bao gồm cả bản lề của màn hình gập.

Phantom V Fold có “cấu trúc chụp ngược”, một thiết kế sẽ cải thiện độ ổn định về cấu trúc của điện thoại. Điều này được cải thiện hơn nữa bằng cách sử dụng các vật liệu cấp hàng không vừa bền vừa nhẹ.

Người rò rỉ cũng cung cấp một hình ảnh chính thức. Bạn chỉ có thể nhận ra ba ống kính trên đảo camera hình tròn, nhưng rõ ràng đây chỉ là một phần của thiết lập 5 ống kính (có lẽ bao gồm cả hai camera selfie). Độ dài tiêu cự của những ống kính đó và các cảm biến đằng sau chúng vẫn chưa được biết.


Tecno Phantom V Fold (hình ảnh rò rỉ)

Tecno Phantom V Fold (hình ảnh rò rỉ)

Bản thân Tecno đã xác nhận rằng Phantom V Fold sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Dimensity 9000+, một phiên bản nâng cấp của 9000 (+5% CPU, +10% GPU). Con chip này vừa mới được sử dụng trên một chiếc vỏ sò khác có thể gập lại của Oppo Find N2 Flip.

tái bút một tháng trước, chúng tôi đã chia sẻ một video ý tưởng về Phantom V Vision, một chiếc điện thoại kết hợp thao tác gập với cơ chế trượt để có màn hình bên trong thậm chí còn lớn hơn. V Fold chỉ thực hiện phần gấp. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu V Vision có được biến thành một sản phẩm thực sự hay không, nhưng chúng ta có thể tìm hiểu thêm tại sự kiện của Tecno tại MWC.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận