Trang chủ Đánh giá sản phẩm Google ra mắt Android 13 (phiên bản Go) cho điện thoại rẻ nhất

Google ra mắt Android 13 (phiên bản Go) cho điện thoại rẻ nhất

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 310 lượt xem


Sau khi phát hành Android 13 vào tháng 8, Google đã trở lại ngày hôm nay với một biến thể của nó được xây dựng dành riêng cho các điện thoại cấp thấp. Thưa quý vị, hãy làm quen với Android 13 (phiên bản Go).

Tin hay không thì tùy, khái niệm phiên bản Go đã được 5 năm tuổi và hiện tại có hơn 250 triệu thiết bị hoạt động hàng tháng, với các SoC cấp thấp, RAM và dung lượng lưu trữ hạn chế, chạy một số dạng Android Go.

Google ra mắt Android 13 (phiên bản Go) cho điện thoại rẻ nhất

Android 13 (phiên bản Go) tập trung vào độ tin cậy, khả năng sử dụng và khả năng tùy chỉnh. Bản cập nhật hệ thống của Google Play khả dụng cho các thiết bị Go bắt đầu từ bản phát hành này, cho phép điện thoại nhận các bản cập nhật phần mềm quan trọng bên ngoài bản phát hành Android chính.

Nguồn cấp dữ liệu Khám phá của Google, mà bạn có thể tìm thấy trong Android ở bên trái màn hình chính ngoài cùng bên trái của mình với nhiều giao diện, hiện đang ra mắt trên các thiết bị phiên bản Go. Cũng đang tung ra ngôn ngữ thiết kế Material You, ngôn ngữ này cho đến nay vẫn bị giới hạn trên các thiết bị Android không phải phiên bản Go nhưng hiện đang thực hiện bước nhảy vọt sang khía cạnh giá cả phải chăng.

Với nó, bạn có được chủ đề của toàn bộ bảng màu của điện thoại dựa trên hình nền của bạn. Tuy nhiên, nó không tự động – khi bạn đặt hình nền, bạn sẽ có bốn bảng màu để lựa chọn cho hệ thống.

Google ra mắt Android 13 (phiên bản Go) cho điện thoại rẻ nhất

Ngoài ra, một số tính năng chính được giới thiệu trong Android 13 cũng được đưa vào phiên bản Go, chẳng hạn như quyền thông báo và tùy chọn ngôn ngữ ứng dụng. Google cho biết các thiết bị mới chạy Android 13 (phiên bản Go) sẽ ra mắt vào năm 2023.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận