Trang chủ Đánh giá sản phẩm Realme GT Neo 5 mỉm cười với camera trong hình ảnh rò rỉ đầu tiên

Realme GT Neo 5 mỉm cười với camera trong hình ảnh rò rỉ đầu tiên

bởi Đại Nghĩa
0 bình luận 442 lượt xem


GT Neo 5 sắp ra mắt của Realme cho đến nay đã được đồn đại là sẽ phá vỡ kỷ lục sạc có dây hiện tại, lên tới 240W khi nó ra mắt. Nếu bạn đang tự hỏi một chiếc điện thoại như vậy sẽ trông như thế nào, thì bạn thật may mắn vì hôm nay chúng ta có được hình ảnh rò rỉ đầu tiên được cho là mô tả GT Neo 5.

Realme GT Neo 5 mỉm cười với camera trong hình ảnh rò rỉ đầu tiên

Hiện tại, chúng ta chỉ có thể nhìn thoáng qua mặt sau của nó, nhưng nó mang lại cho chúng ta khá nhiều điều để nói. Ví dụ: hãy xem đảo máy ảnh bước kép lấy cảm hứng từ vivo (hay chính xác hơn là lấy cảm hứng từ Poco)! Ồ, và trong khi có hai vòng tròn ở đó, vòng tròn bên dưới thực sự chứa hai tay súng.

Realme GT Neo 5 mỉm cười với camera trong hình ảnh rò rỉ đầu tiên

Ngoài ra còn có thứ trông giống như đèn flash bốn đèn LED và dòng chữ đảo máy ảnh vô nghĩa bắt buộc. Lần này chúng tôi nhận được “MATRIX AI CAMERA”. Đợi đã, có lẽ điều này không vô nghĩa và nó thực sự là một quả trứng Phục sinh? Hiểu rồi? “MATRIX” trên điện thoại có tên Neo? Có phải chúng ta vừa crack mã?

Dù sao, nút nguồn nằm ở bên phải, trong khi các phím âm lượng không ở đâu trong tầm nhìn, điều này là bình thường đối với Realme (và Oppo), vì chúng ở phía bên kia. Mặc dù đây là phiên bản lặp lại màu trắng của GT Neo 5, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng cũng sẽ có các màu khác được cung cấp. GT Neo 3, người tiền nhiệm của nó, cũng có các màu đen, xanh lam và phiên bản Naruto phiên bản đặc biệt.

Realme GT Neo 5 dự kiến ​​sẽ có hai phiên bản: phiên bản có sạc 240W được cho là sẽ được cung cấp sức mạnh bởi phiên bản ép xung của chipset Snapdragon 8+ Gen 1 của Qualcomm, trong khi mẫu còn lại sẽ có sạc 150W và SoC MediaTek Dimensity 8200 tại người dẫn đầu.

Về máy ảnh, rõ ràng chúng ta đang xem xét một cảm biến chính 50 MP với OIS, một camera siêu rộng 8 MP và một cảm biến trang trí 2 MP thuộc loại cảm biến độ sâu hoặc macro. Ảnh tự chụp sẽ được xử lý bởi một game bắn súng 16 MP, nếu tin đồn là đúng.

NguồnNguồn: www.gsmarena.com

Có thể bạn thích

Để lại một bình luận